Thứ Hai, 14/06/2021

SABECO bổ nhiệm bà Vennus Teoh vào vị trí phó Tổng giám đốc Marketing

01/04/2021 16:25

Ngày 1/04, Tổng công ty Cổ Phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) ra thông báo quyết định bổ nhiệm Venus Teoh làm Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Marketing.

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được chào đón bà Venus Teoh đến với đại gia đình SABECO. Với sự am hiểu sâu sắc về ngành bia trong khu vực, đồng nghĩa với việc có kiến ​​thức rất vững chắc về thị trường Việt Nam, bà Venus sẽ hỗ trợ cho mục tiêu chung của chúng tôi nhằm đưa SABECO lên một tầm cao mới và tiếp tục củng cố thêm sức mạnh để SABECO trở thành niềm tự hào của Việt Nam.”

venus-teoh-potrait-w500-h773.jpg

Bà Vennus Teoh được SABECO bổ nhiệm vào vị trí phó Tổng giám đốc Marketing

Bà Venus Teoh đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp bia và đã từng làm việc cho Nhà máy bia Châu Á Thái Bình Dương và Công ty Heineken ở nhiều vị trí quản lý cấp cao, gần đây nhất là Giám đốc Thương hiệu quốc tế cho Tiger Beer. Trong quá trình công tác ở các vai trò trước đây, Bà Venus Teoh đã dần quen thuộc với ngành công nghiệp bia của Việt Nam, điều này là một yếu tố thiết yếu trong việc giúp SABECO đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng phát triển của người tiêu dùng bia trong nước, đồng thời tăng cường kết nối thương hiệu mạnh mẽ hơn nữa với người tiêu dùng Việt Nam.

Bà VenusTeoh chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi gia nhập SABECO, một trong những công ty bia lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam. Tôi đặc biệt hứng khởi khi được làm việc với đội ngũ người Việt Nam kỹ năng tay nghề cao để tiếp tục phát triển SABECO và các thương hiệu của SABECO, đồng thời góp phần vào sự phát triển không ngừng của Việt Nam.”

Với lịch sử hơn 145 năm phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, SABECO đã xác lập vị thế là một trong các tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Đến nay, trên toàn quốc SABECO có 26 nhà máy, 10 công ty thương mại thành viên và mạng lưới hơn 100.000 điểm bán trải dài khắp cả nước. SABECO tự hào mang đến một danh mục các thương hiệu bia được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích như: Saigon Special, Saigon Export, Saigon Lager, Saigon Gold, Saigon Chill, 333 và Lạc Việt. 

Bia Saigon có tiêu chuẩn chất lượng được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước như: nhiều năm liên tiếp được bình chọn là Thương hiệu quốc gia, gần đây nhất là huy chương Vàng giải thưởng bia quốc tế (IBA) 2019 và giải Vàng, Bạc, Đồng bia quốc tế tại Nhật Bản (IBC). 

Thái Đoàn