Thứ Ba, 20/10/2020

Olex – thương hiệu dầu nhớt đang ngày càng khẳng định tại thị trường Việt Nam

17/10/2020 11:02

Dầu nhớt là yếu tố quyết định đến độ bền và quá trình hoạt động của động cơ, thiết bị, máy móc, vì vậy, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dầu nhớt Olex là sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và là nhà cung cấp chính cho Tập đoàn Samsung Việt Nam.

Olex được phân phối bởi công ty có bề dày lịch sử, uy tín

Max Á Châu là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực máy phát điện, máy xây dựng, máy khai thác đá... dầu mỡ nhờn và các chế phẩm từ dầu mỡ nhờn. Tại Việt Nam, dầu mỡ nhờn Olex của công ty CP Max Á Châu là sản phẩm quen thuộc đối với các loại máy công nghiệp.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo hành và bảo trì máy phát điện, máy xây dựng và dầu mỡ nhờn, đến nay, công ty Max Á Châu  đã được khách hàng trong nước tín nhiệm, đánh giá cao và trở thành một trong những nhà cung cấp máy phát điện, máy xây dựng, các sản phẩm dầu mỡ nhờn uy tín tại Việt Nam. Hầu hết các công trình xây dựng lớn, các tòa nhà văn phòng, các ngân hàng, các mạng viễn thông, đều sử dụng máy phát điện và dầu nhờn Olex do công ty này cung cấp.

dau-olex-anh-2-w1280-h960.jpg

Olex luôn đặt chất lượng tiêu dùng của khách hàng lên hàng đầu

Căn cứ vào lịch sử phát triển, uy tín, sức mạnh thương hiệu và khả năng cung ứng phát triển, vì vậy hãng sản xuất động cơ và củ phát điện đã chọn công ty CP Max Á Châu là nhà phân phối chính thức sản phẩm của hãng tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa bên cung cấp với chất lượng tốt nhất và nhà phân phối có uy tín, dịch vụ đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đặc biệt, Max Á Châu mới đây đã được công nhận là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền của hãng dầu Olex – Thương hiệu dầu động cơ và dầu công  nghiệp số 1 tại Hàn quốc ở Việt Nam.

Với kế hoạch mở rộng hệ thống, Công ty CP Max Á Châu đã đẩy mạnh ra thị trường nhiều loại dầu nhờn có chất lượng cao, trong đó phải kể đến Dầu thủy lực cao cấp Olex, Dầu động cơ Diesel cao cấp hạng nặng (Olex CI – 4), Dầu động cơ Diesel (Olex CF4), DH CUT 630H, DH CUTOL 112H, DH CUTOL 109. Ngoài ra còn có, các loại dầu bánh răng công nghiệp như: DH GEAR OIL EP-320, DH GEAR OIL EP-220, DH GEAR OIL EP-150…

Đa dạng chủng loại, tính năng ưu việt

Dầu thủy lực cao cấp Olex DH HYDRO LUBE SERIES là loại dầu bôi trơn công nghiệp cao cấp, với các tính năng nổi trội như: Bổ sung chất chống oxy hóa, chống rỉ  nên nó có khả năng ngăn ngừa rỉ sét và ăn mòn gây nguy hiểm cho máy móc do đó bảo vệ hiệu quả thiết bị, máy móc; Bổ sung phụ gia chống tạo bọt để bôi trơn chất lượng dầu.

dau-olex-anh-2-w1280-h960.jpg

 Olex là thương hiệu dầu động cơ và dầu công  nghiệp số 1 tại Hàn Quốc

Cùng với đó, còn có khả năng ngăn tạo không khí, loại bỏ bọt và tách nước nhằm bảo vệ máy bơm và truyền áp suất một cách chính xác. Bổ sung chất chống mài mòn đặc biệt nó bảo vệ thiết bị dưới tải nặng và ức chế mặc. Có khả năng lọc cực tốt giúp dễ dàng lọc ra các chất lạ.

Có khả năng khử nhũ tương và thủy phân tuyệt vời, dễ dàng tách nước khỏi dầu khi nước được đưa vào dầu do ngưng tụ và nhiễm bẩn, do đó giảm thiểu lỗi và tạo điều kiện cho hệ thống hoạt động trơn tru.

Từ đó, Dầu thủy lực cao cấp Olex DH HYDRO LUBE SERIES có thể được áp dụng cho một loạt các máy công nghiệp dưới nhiệt độ, tốc độ cao và điều kiện áp suất cao.

Dầu động cơ Diesel cao cấp hạng nặng (thương mại) Olex CI-4 phù hợp với động cơ diesel đạt tiêu chuẩn Euro I, Euro II, Euro III, Euro, yêu cầu phát thải IV và Euro V với hệ thống kiểm soát bùn tuyệt vời với cải thiện khả năng bảo vệ các piston chống lại cặn nóng. Hơn nữa, bất kể mùa nào, nó tạo thành một lớp màng bôi trơn ổn định ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, giúp động cơ hoạt động mạnh mẽ y như được “mặc đồ bảo hộ” và đảm bảo tuổi thọ động cơ lâu dài.

Với ưu điểm cung cấp khả năng bảo vệ động cơ tuyệt vời, phù hợp cho các hoạt động hạng nặng cao cấp, động cơ diesel tiêu chuẩn API CI-4 và ACEA E7; Độ sạch bên trong động cơ được duy trì bằng cách ngăn chặn sự lắng đọng của các sản phẩm oxy hóa - tạo ra cặn bùn, giúp động cơ thể hiện hiệu suất tốt nhất trong mọi điều kiện. 

dau-olex-anh-2-w1280-h960.jpg

Olex đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam

Dầu động cơ Diesel Olex CF-4 là dầu động cơ bốn mùa sử dụng nhiều loại nhiên liệu khác nhau và phù hợp để sử dụng trong tất cả các động cơ diesel, chẳng hạn như: Động cơ hút khí tự nhiên, Động cơ Turbo tăng áp hoặc Động cơ siêu nạp. Thích hợp sử dụng cho các loại xe động cơ diesel như xe buýt, xe tải, xây dựng nặng thiết bị, xe đặc chủng, máy phát điện và thiết bị hạng nặng với tốc độ cao tải trọng. Olex CF-4 cũng phù hợp để sử dụng trong dầu động cơ diesel thương mại mà nhà sản xuất đề xuất chất bôi trơn đặc điểm kỹ thuật API CF-4 / SG.

Dầu DH CUT 630H, DH CUTOL 112H, DH CUTOL 109 là các loại dầu cắt tổng hợp hòa tan trong nước (KS Loại 2 số 2), được trộn với các chất phụ gia chống rỉ sét, chất ức chế ăn mòn và chất hoạt động bề mặt. Nó được sử dụng để cắt và mài các loại thép khác nhau. Đặc biệt, nó có tác dụng ngăn chặn sự thay đổi của màu sắc dung dịch nước và sự dễ dàng trong quá trình xử lý vật liệu hợp kim đồng bằng hoạt động của chất phụ gia tuyệt vời, trong việc làm sạch tài sản và ngăn chặn phản ứng với chất liệu đồng, tăng hiệu suất bôi trơn.

Từ khi hoạt động đến nay, thương hiệu Olex luôn được khách hàng biết đến là sản phẩm dầu nhớt nổi tiếng. Với thị trường Việt Nam, dầu nhớt Olex luôn giữ được lòng tin của khách hàng. Sản phẩm của Olex luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo, cung cấp các sản phẩm cao cấp với mức giá thành hợp lý. Bởi vậy, dầu nhờn Olex đã có những bước tiến vượt trội, doanh thu ngày càng tăng, thị trường ngày càng được mở rộng.

Vân Phong