Thứ Ba, 28/09/2021

Lễ ký kết hợp tác “Tour Chuyên đề sức khỏe” giữa Du Lịch Việt & RICHS

15/11/2020 13:07

Sáng ngày 14/11, Hội thảo khoa học “Chăm sóc tạo sự khác biệt” được tổ chức tại Royal Hotel SaiGon. Tại đây cũng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Truyền Thông Du Lịch Việt và Ứng dụng Sức khỏe Bách Niên Trường Thọ (RICHS).

le-ky-ket-giua-cong-ty-co-phan-truyen-thong-du-lich-viet-va-vien-khoa-hoc-richs-w720-h480.jpg

Lễ ký kết giữa Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt và Viện Khoa học RICHS 

Với sự phát triển của kinh tế và đời sống xã hội, cuộc sống ngày một áp lực, căng thẳng khiến cho số người mắc các bệnh mãn tính ngày càng nhiều, đồng thời những người có nhu cầu tìm hiểu về các kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khỏe lành mạnh, nhu cầu sống khỏe, sống thọ ngày càng tăng cao. Thông qua sự kết hợp giữa Du Lịch Việt & Richs mở ra dòng “Tour Chuyên đề sức khỏe” với những hướng đi mới lạ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng đặc biệt là các đối tượng đang gặp các vấn đề với các bệnh mãn tính như: tiểu đường, tim mạch, huyết áp, các vấn đề về thận,… 

Dòng Tour chuyên đề sức khỏe là một sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu vừa du lịch nghỉ dưỡng vừa có thể được tiếp cận với các phương pháp chữa bệnh hiệu quả, được các chuyên gia, bác sĩ của các bệnh viện và trung tâm nghiên cứu hàng đầu trong và ngoài nước chia sẻ, hướng dẫn cho du khách trong suốt hành trình.

2-w700-h466.png

Đại biểu tham dự Hội thảo 

Thông qua việc kết hợp này, khách hàng khi tham gia tour sẽ đạt được lợi ích ngoài việc nghỉ dưỡng, tham quan du lịch giúp tâm lý thoải mái, kết hợp học tập kiến thức về phương pháp chữa bệnh hiệu quả, chương trình còn được thiết kế với chế độ dinh dưỡng đặc biệt có lợi, vận động hợp lý, giúp cho cơ thể phục hồi trạng thái cân bằng, từ đó giúp du khách dần thoát khỏi sự phụ thuộc vào thuốc và cơ thể dần khỏe mạnh từ bên trong.

 Tại Hội thảo dòng “Tour chuyên đề sức khỏe” mong muốn đem đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng với một mức chi phí hợp lý, mang lại những giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng.

Ngọc Ánh