Thứ Ba, 07/07/2020

Công ty Cổ phần Đại Nam ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng OCB

15/06/2020 15:23

Sáng 15/6, tại KDL Đại Nam (Bình Dương), Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Công ty Cổ phần Đại Nam (Công ty Đại Nam) đã thực hiện lễ ký kết hợp tác toàn diện, nhằm đem đến những sản phẩm và dịch vụ tối ưu về nhiều mặt đến khách hàng của cả 2 đơn vị, cũng như cộng đồng và xã hội.

ocb-1-w1280-h853.jpg

Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng Giám đốc OCB phát biểu tại lễ ký kết

Tham dự lễ ký kết có ông Trịnh Văn Tuấn - Chủ tịch HĐQT ngân hàng OCB; ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng Giám đốc OCB; ông Huỳnh Uy Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty Đại Nam; bà Nguyễn Phương Hằng – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam, cùng đại diện lãnh đạo hai bên.

Tại sự kiện hôm nay, ngân hàng OCB và Công ty Đại Nam chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. OCB sẽ ưu tiên cung cấp các giải pháp tài chính dành cho Công ty Đại Nam và các công ty, các khách hàng liên quan của Công ty Đại Nam cũng như ứng dụng các công nghệ tiên tiến và nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng hai bên.

Cụ thể, OCB thực hiện cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ dành cho gia tăng tiện ích cho cán bộ nhân viên của Công ty Đại Nam, tài trợ vốn cho các dự án tiềm năng của Công ty Đại Nam, cung cấp các giải pháp quản lý dòng tiền trên cơ sở các giải pháp công nghệ số hiện đại; đồng thời cung cấp các gói giải pháp tài chính ưu việt dành cho các doanh nghiệp, khách hàng liên quan của Công ty Đại Nam như: Các doanh nghiệp trong khu công nghiệp; Các khách hàng cá nhân mua bất động sản tại các dự án của Công ty Đại Nam…

ocb2-w1280-h853.jpg

CEO Nguyễn Phương Hằng – Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam (hàng đầu, bên trái) ký kết hợp tác toàn diện với ngân hàng OCB

Phát biểu tại lễ ký kết, CEO Nguyễn Phương Hằng – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam cho biết, Đại Nam là một doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam, trong đó nổi bật nhất là các lĩnh vực kinh doanh bất động sản, khu công nghiệp, khu du lịch. Công ty đang không ngừng phấn đấu khẳng định đẳng cấp, uy tín và vị thế của mình trên thương trường trong và ngoài nước, được đông đảo khách hàng, đối tác tín nhiệm;

Tiếp nối những thành tựu đã đạt được và với phương châm Đổi mới - Phát triển - Hội nhập, Công ty Đại Nam sẽ trở thành một tổ chức kinh tế giàu mạnh của quốc gia, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và vươn cao, vươn xa trên thương trường quốc tế. Trong đó, việc mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược là một tiêu chí quan trọng nhằm giúp Đại Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường, hiện thực hóa những mục tiêu đề ra.

Chia sẻ với phóng viên, CEO Nguyễn Phương Hằng cho biết: “Phía sau tất cả những hoạt động kinh doanh của Công ty Đại Nam, toàn bộ lợi nhuận của công ty đều đóng góp cho cộng đồng thông qua Quỹ từ thiện Hằng Hữu. Quỹ từ thiện Hằng Hữu được tôi và anh Huỳnh Uy Dũng thành lập vào năm 2014, đến nay đã cứu sống hơn 4000 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh trên cả nước, thực hiện thêm chương trình mổ não úng thủy cho trẻ em từ năm 2019. Hằng năm, Quỹ từ thiện Hằng Hữu còn liên tục tài trợ không ngừng nghỉ các hoạt động trong lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, các hoạt động vì nhân sinh.

Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng Giám đốc OCB nhấn mạnh: “Chúng tôi ý thức được rằng, mình đang phục vụ cho doanh nghiệp của những vị doanh nhân tiên phong trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, anh Huỳnh Uy Dũng là người đã góp phần không nhỏ tạo ra sự phát triển thần kỳ cho tỉnh Sông Bé cũ và tỉnh Bình Dương ngày hôm nay. Giúp Bình Dương trở thành hình mẫu phát triển toàn diện mà nhiều địa phương khác đến học hỏi kinh nghiệm...

ocb3-w1090-h727.jpg

Ông Trịnh Văn Tuấn - Chủ tịch HĐQT OCB (bìa phải) tặng quà lưu niệm cho vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (ông Dũng lò vôi) và CEO Nguyễn Phương Hằng

Tổng Giám đốc OCB cho biết thêm, trong quá trình làm việc cùng Đại Nam, ngân hàng OCB thấy rằng Công ty Đại Nam không chỉ là đơn vị tiên phong mà còn là doanh nghiệp phát triển vững chắc trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Tất cả đều được phát triển bền vững trên nền tảng triết lý nhân văn và trách nhiệm xã hội của vợ chồng anh Huỳnh Uy Dũng, chị Nguyễn Phương Hằng. Ngân hàng OCB vô cùng phấn khởi khi thực hiện lễ ký kết hợp tác toàn diện hôm nay, đồng thời tin tưởng vào sự đồng hành phát triển bền vững của cả hai đơn vị trong thời gian tới.

Với nền tảng công nghệ hàng đầu, nổi bật là ngân hàng số OCB OMNI, đã góp phần đưa hiệu quả hoạt động của ngân hàng OCB luôn vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, hiện thuộc Top 3 ngân hàng có hiệu quả kinh doanh tốt nhất và Top 10 về lợi nhuận trong hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, OCB được đánh giá là tổ chức có chất lượng tài sản tốt, tỷ lệ sinh lời cao, tỷ lệ nợ xấu luôn được kiểm soát và định mức tín nhiệm được xếp hạng cao nhất trên thị trường, đồng thời là Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công chuẩn Basel II.

Trên nền tảng các nguồn lực đã có, OCB định hướng sẽ tiếp tục thực hiện mục tiêu chiến lược để khẳng định nhóm Ngân hàng tốt nhất Việt Nam với hiệu quả kinh doanh tốt, chất lượng tài sản tốt và hệ thống quản trị minh bạch, tuân theo các quy định của Ngân hàng Nhà nước và hướng đến các chuẩn mực quốc tế. Đặc biệt việc tăng cường tìm kiếm hợp tác chiến lược với các đơn vị luôn được OCB chú trọng và quan tâm.

Lê Tú