Thứ Tư, 18/05/2022

Công ty BĐS Nhật Nam ra mắt văn phòng đại diện tại TP HCM

02/10/2019 16:41

Để mở rộng quy mô hoạt động, mới đây, Công ty BĐS Nhật Nam vừa tổ chức buổi lễ ra mắt văn phòng đại diện phía Nam tại TP HCM.

Đây là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về mô hình hợp tác kinh doanh BĐS với các phương thức bán hàng cũng như huy động vốn mới lạ để tạo tính thanh khoản cũng như thu hút khách hàng.

Tham dự buổi lễ có đông đảo quý doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản, các cơ quan thông tấn báo chí cùng hàng trăm cổ đông đến từ Hà Nội và TP HCM.

1-w419-h198.jpg

Công ty Nhật Nam ra mắt văn phòng đại diện tại TP HCM 

Tại buổi lễ, bà Vũ Thị Thúy, Tổng Giám đốc Công ty BĐS Nhật Nam cùng lãnh đạo cao cấp của công ty đã biểu dương những đóng góp của các cổ đông đồng thời tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các khách hàng của công ty.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại BĐS Nhật Nam tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ BĐS Nhật Nam. Dù mới thành lập, song công ty may mắn là nơi sở hữu khối tài sản lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao, từ lực lượng ban lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm đến các nhân viên sale chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

3-w636-h383.jpg

Ra mắt Ban chiến lược Công ty Nhật Nam 

Bên cạnh các yếu tố về con người, Nhật Nam còn có các tài sản đảm bảo lớn như: chuỗi nhà hàng, karaoke, các công ty tài chính kinh doanh nhiều năm qua, cùng rất nhiều bất động sản trải dài từ Hà Nội, Thanh Hóa đến Ban Mê Thuột, Tây Ninh, TP HCM và đặt biệt ở Phú Quốc với quỹ đất lớn nằm ở vị trí đắc địa, đang trong quá trình san lấp phân nền.

2-w450-h269.jpg

Tổng Giám đốc Công ty Nhật Nam trao Quyết định bổ nhiệm cho Giám đốc Văn phòng đại diện

Trong quý 4/2019, Nhật Nam sẽ còn có thêm rất nhiều sản phẩm bất động sản để nhà đầu tư có thể lựa chọn và an tâm khi gửi gắm tài sản. Không những thế, công ty còn đưa ra nhiều gói dịch vụ có giá trị từ 10 triệu tới hàng tỷ đồng để nhà đầu tư có thể chọn lựa cho phù hợp với khả năng tài chính của mình.

4-w450-h262.jpg

Nhà đầu tư tham gia lễ ra mắt 

Để đạt được mục tiêu hướng đến năm 2022 trở thành doanh nghiệp BĐS đứng top 5 về giao dịch trong thị trường BĐS Việt Nam, và tiêu chí mang lại giá trị gia tăng tài chính cho tất cả cổ đông và nhà đầu tư, Nhật Nam tập trung vào các đột phá về phương thức thanh toán, khách hàng có thể linh động rút vốn bất cứ lúc nào nếu muốn.

Năm 2019-2022, giai đoạn của chu kỳ tăng trưởng kinh tế mới, là thời điểm thích hợp để nhà đầu tư dành thời gian nhiều hơn cho việc phát triển nhanh kinh tế gia đình và xã hội. Chiến lược kinh doanh chuỗi dịch vụ và BĐS của Công ty Nhật Nam ra đời, là giải pháp an toàn giúp gia tăng tài chính cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Nguyễn Văn