Thứ Tư, 27/01/2021

Bình Phước: Cơ hội đầu tư, kinh doanh bất động sản khi “nút thắt” đã được tháo gỡ!

28/11/2020 06:48

Ngày 16/10, ông Trần Tuệ Hiền, chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước vừa ký Quyết định 27/2020/QĐ-UBND ban hành Quy định về hạn mức đất ở và điều kiện tách thửa đối với các loại đất trên địa bàn tỉnh. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư bất động sản.

2-w533-h400.jpg

Đức Anh Land trao giấy chức nhận QSDĐ cho khách hàng

Điểm nhấn thị trường

Bình Phước là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có lợi thế về vị trí địa lý, tiếp giáp Vương quốc Campuchia và là cửa ngõ, cầu nối vào các trung tâm kinh tế lớn như Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu. Nhờ địa thế, Bình Phước được được các chuyên gia Bất động sản đánh giá là vùng "đất vàng" được giới đầu tư săn đón.

Các công ty kinh doanh bất động sản như Hoàng Cát Bình Dương, Đức Anh Land, Nam Dương, Đất Vàng,… và các “ông lớn” Vincom, FLC… cũng đã bắt đầu triển khai phát triển dự án tại đây.

Hiện tại tỉnh Bình Phước đang quy tụ rất nhiều khu công nghiệp như: Minh Hưng - Hàn Quốc; Minh Hưng III; Chơn Thành I; Chơn Thành II và Khu liên hợp công nghiệp và Đô thị Becamex Bình Phước, Sisiko , Đại Nam... Định hướng đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ có 13 khu công nghiệp và hàng loạt khu đô thị thương mại dịch vụ hiện đại, mở ra nhiều cơ hội cho bất động sản. Trong thời gian tới sẽ có một nguồn lao động đổ về nơi đây rất lớn, do đó việc phát triển đất nền giá rẻ để phục vụ cho đối tượng có thu nhập thấp là hoàn toàn hợp lý đồng thời mang theo cơ hội tốt cho những nhà đầu tư dài hạn.

3-w533-h400.jpg

Hiện tại các sản phẩm đất nền Đức Anh Land đã có sổ đỏ

Theo phân tích của các chuyên gia bất động sản vị trí đầu tư hiệu quả nhất vẫn là đểm “nóng” huyện Chơn Thành. Đây là cửa ngỏ đi vào tỉnh Bình phước và là vị trí giáp ranh với tỉnh Bình Dương và gần với TP. HCM với nhiều tuyến đường kết nối giao thông như, cửa khẩu Hoa Lư, QL 13… thuận lợi kết hợp với nhiều khu công nghiệp lớn trên địa bàn.

Trong thời gian qua trên địa bàn huyện Chơn Thành, Bình Phước nhiều cá nhân, hộ gia đình và các tổ chức kinh doanh đã phân lô, tách thửa có diện tích từ 500 ở thị trần và các xã 1000m2 đất với giá bán từ 500 triệu đến 700 triệu đồng một nền thu hút rất nhiều người mua.

Sản phẩm phân phối đúng pháp luật

Ông Hồ Trọng Long, Tổng giám đốc , Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Đức Anh (Đức Anh Land): Trải qua 3 năm hoạt động, Đức Anh Land mang lại sự an tâm đến khách hàng qua các sản phẩm bất động sản tầm trung đúng pháp lý và cam kết thời gian đúng với hợp đồng. Chưa bao giờ, công ty đặt lợi ích bản thân mà luôn nghĩ về cho khách hàng nhiều hơn. Đức Anh Land luôn xem pháp luật là hàng đầu, lấy lợi ích khách hàng lên làm tôn chỉ hoạt động kinh doanh.

“Minh Thành New City” và “Đức Anh Future New” là hai sản phẩm được khách hàng tin dùng và ủng hộ. Cả hai sản phẩm đã đầy đủ các pháp lý và đúng theo quy định pháp luật. Đặc biệt, những sản phẩm đất nền này có diện tích từ 190 – 200 m2  với giá bán 530 đến 630 triệu đồng đã có sổ từng nền, nên khi người mua có thể công chứng sang tên ngay. Các sản phẩm của Đức Anh Land luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho quý khách hàng và nhà đầu tư.

 Ông Lê Công Hoàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Hoàng Cát Group cho biết, bên cạnh nguồn lực tài chính tốt, tốc độ triển khai quyết liệt cộng với việc không ngừng đổi mới sáng tạo trong từng sản phẩm đã giúp Hoàng Cát Group nhanh chóng khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường. Kế hoạch, định hướng phát triển trong 5 năm tới (2021 - 2025), trong đó, riêng năm 2021 công ty sẽ đưa ra thị trường 10.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà phố.

4-w718-h400.jpg

Giao thông thuận tiện góp phần tạo nhiệt cho thị trường BĐS tại Chơn Thành

Với sức mạnh nội lực, hệ thống quản trị dần được cải thiện và chiến lược kinh doanh rõ ràng, tầm nhìn dài hạn từ 10 - 20 năm, Hoàng Cát Group tiếp tục đề ra những định hướng kế hoạch ngắn hạn và dài hạn rất cụ thể bao gồm kế hoạch triển khai, kế hoạch hành động và các mục tiêu tăng trưởng kinh doanh ổn định.

Cụ thể, quý 1-2021 sẽ ra mắt Khu đô thị An Phú Long Garden tại Bình Dương với quy mô 125 ha với 6.500 sản phẩm. Tiếp đến là các dự án Hoàng Cát Residence (Bình Phước) quy mô 8,1 ha với 500 sản phẩm, Hoàng Cát Country Garden (Bình Phước) quy mô 22ha với 1.400 sản phẩm, Hoàng Cát Luxury Home (Bình Dương) với 1.000 sản phẩm và các phân khu còn lại của dự án Phúc Hưng Golden (Bình Phước) 1.500 sản phẩm.

Những dự án, sản phẩm Đất nền giá rẻ, pháp lý minh bạch là những yếu tố "vàng" đang hút khách. Song song với những giá trị thực mà đất mang lại, đây còn là cơ hội đầu tư đắt giá góp phần tăng nhiệt cho bất động sản Bình Phước.

Thái Đoàn