Thứ Ba, 04/08/2020

Bình Phước: Đất nền Chơn Thành đang hút khách

01/10/2019 19:11

UBND tỉnh Bình Phước vừa có văn bản tạm dừng tách thửa đất nông nghiệp khiến đất nền ở trở nên hút khách. Công ty An Thịnh Phát và Địa ốc Hoàng Cát Bình Dương hiện có hàng trăm sản phẩm đất nền đã được tách thửa và có GCN QSDĐ phân phối ra thị trường

2 dat nen binh phuoc.jpg 222.jpg

Sản phẩm tốt, pháp lý rõ ràng đã thu hút nhiều nhà đầu tư mua sản phẩm đất nền

Cơ hội đầu tư dài hạn

Bình Phước là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có lợi thế về vị trí địa lý, tiếp giáp Vương quốc Campuchia và là cửa ngõ, cầu nối vào các trung tâm kinh tế lớn như Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu. Nhờ địa thế, Bình Phước được được các chuyên gia Bất động sản đánh giá là vùng "đất vàng" được giới đầu tư săn đón.

Các công ty kinh doanh bất động sản như An Thịnh Phát, Hoàng Cát Bình Dương, Nam Dương, Đất Vàng, Kim Long… và các “ông lớn” Vincom, FLC… cũng đã bắt đầu triển khai phát triển dự án tại đây.

Hiện tại tỉnh Bình Phước đang quy tụ rất nhiều khu công nghiệp như: Minh Hưng - Hàn Quốc; Minh Hưng III; Chơn Thành I; Chơn Thành II và Khu liên hợp công nghiệp và Đô thị Becamex Bình Phước. Định hướng đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ có 13 khu công nghiệp và hàng loạt khu đô thị thương mại dịch vụ hiện đại, mở ra nhiều cơ hội cho bất động sản. Trong thời gian tới sẽ có một nguồn lao động đổ về nơi đây rất lớn, do đó việc phát triển đất nền giá rẻ để phục vụ cho đối tượng có thu nhập thấp là hoàn toàn hợp lý đồng thời mang theo cơ hội tốt cho những nhà đầu tư dài hạn.

Sản phẩm tốt, pháp lý rõ ràng

Trong thời gian qua trên địa bàn huyện Chơn Thành, Bình Phước nhiều cá nhân, hộ gia đình và các tổ chức kinh doanh đã phân lô, tách thửa có diện tích từ 800 – 1000m2 đất với giá bán từ 400 triệu đến 600 triệu đồng một nền thu hút rất nhiều người mua.

Anh Trần Anh Đức quê Quảng Bình cho biết: “Hai vợ chồng tôi làm công nhân có thu nhập trung bình 15 triệu đồng tháng tiết kiệm bao nhiêu năm cũng có 400 triệu đồng. Khi biết có những nền đất 1000m2 mà giá chỉ 600 triệu đồng nên đã quyết định đầu tư, sau này sẽ làm một ngôi nhà nhỏ và tăng gia sản xuất để cải thiện cuộc sống” .

3-dat-nen-binh-phuoc-w1280-h890.jpg

Trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng

Nắm bắt cơ hội này Công ty TNHH Xây dựng Phát triển địa ốc Hoàng Cát Bình Dương (Địa ốc Hoàng Cát Bình Dương) và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Địa ốc An Thịnh Phát (Công ty An Thịnh Phát) đang là những đơn vị phân phối những sản phẩm đất nền đã có sổ hồng, pháp lý rõ ràng uy tín trên thị trường, phù hợp với quy hoạch của tỉnh Bình Phước nằm tại huyện Chơn Thành. Sản phẩm của hai đơn vị này được dự đoán là điểm sáng trong thời điểm hiện tại trong lúc thị trường đất nền giá rẻ đang có nhiều biến động.

Theo tìm hiểu, hiện nay Địa ốc Hoàng Cát Bình Dương và Công ty An Thịnh Phát đang phân phối hàng trăm các sản phẩm đất nền trên địa bàn huyện Chơn Thành, tất cả đã được cấp GCN QSDĐ ở các khu vực Minh Long, Minh Lập. Địa ốc Hoàng Cát Bình Dương và Công ty An Thịnh Phát là những đơn vị uy tín được người có đất ủy quyền để đứng ra phân phối, chuyển nhượng đúng với pháp luật.

4-dat-nen-bp-w1280-h852.jpg

Công ty Địa ốc Hoàng Cát tổ chức chương trình “Thiện nguyện hiến máu nhân đạo”

Những khu đất được phân lô này phù hợp đúng quy hoạch sử dụng đất hàng năm của UBND tỉnh Bình Phước cũng như UBND huyện Chơn Thành. Khách hàng mua nền sau khi ký hợp đồng chỉ cần tới cơ quan nhà nước tại địa phương để công chứng sang tên quyền sử dụng đất hết sức nhanh gọn, đơn giản. Điều này mang đến sự an tâm cho các nhà đầu tư!

Đất nền giá rẻ, pháp lý minh bạch là những yếu tố "vàng" đang hút khách. Song song với những giá trị thực mà đất mang lại, đây còn là cơ hội đầu tư đắt giá góp phần tăng nhiệt cho bất động sản Bình Phước.

Thái Đoàn