Chủ Nhật, 07/03/2021

Bảo hiểm ngân hàng nông nghiệp chi nhánh Nghệ An: Nâng cao chất lượng phục vụ, bảo vệ quyền lợi khách hàng

14/02/2021 08:22

Với tiêu chí: Thương hiệu uy tín - chiến lược phát triển bền vững, nhiều năm qua, Công ty cổ phần bảo hiểm Agribank đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng mua bảo hiểm.

Với phương châm hướng về cộng đồng, tạo sự yên tâm, chỗ dựa vững chắc cho khách hàng được bảo hiểm trước những rủi ro về tính mạng, sức khỏe và khả năng hoàn trả vốn vay, Agribank Chi nhánh Nghệ An cùng ABIC Nghệ An luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng vay vốn tham gia bảo hiểm đúng như cam kết.  

Bà Nguyễn Thị Tùng là khách hàng có quan hệ vay vốn tại Phòng giao dịch Bến Thủy - Agribank CN Nam Nghệ An, sau khi được nhân viên giải thích về quyền lợi khi tham gia sản phẩm bảo hiểm nên bà đã tham gia mức trách nhiệm 70 triệu đồng với mức phí là 630 nghìn đồng. Sau đó, không may bà qua đời đột ngột. Ngay khi nhận được thông báo từ gia đình, đại diện Agribank CN Nam Nghệ An đã đến trực tiếp để thăm hỏi, động viên, phối hợp với ABIC Nghệ An nhanh chóng hoàn thành các thủ tục và ngày 26/02/2020 đã chi trả, bồi thường hoàn 100 % theo mức trách nhiệm đã tham gia trị giá 70 triệu đồng cho đại diện gia đình là ông Phan Xuân Mai. Ngoài ra, ABIC còn trợ cấp một phần lãi vay từ thời điểm trả lãi lần cuối đến khi được chi trả đền bù và hỗ trợ thêm gia đình 1 triệu tiền mai táng phí.

bao-hiem-nn-anh-1-w960-h720.jpg

Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng ở tỉnh Hà Tĩnh

Được biết, trong năm 2020, ABIC chi nhánh Nghệ An đã chi trả bảo hiểm cho 109 hộ gia đình tham gia sản phẩm Bảo an tín dụng thông qua vay vốn của ngân hàng nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh với số tiền chi trả gần 3,5 tỷ đồng.

Bảo hiểm Bảo an tín dụng của ABIC là một trong ít sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ đang áp dụng chi trả đối với khách hàng tham gia bảo hiểm bị bệnh hiểm nghèo, mức chi trả có thể bằng 100 % số tiền  được bảo hiểm khi khách hàng tham gia bảo hiểm từ năm thứ hai trở đi. Đây là sản phẩm bảo hiểm cho người vay vốn tại Agribank, khi khách hàng tham gia sản phẩm bảo an tín dụng không may bị rủi ro về tính mạng, sức khỏe, bệnh tật... thuộc phạm vị bảo hiểm thì ABIC sẽ thay mặt người vay thanh toán cho ngân hàng tương ứng số tiền bảo hiểm, số tiền còn lại (nếu còn) sẽ chi trả cho người thừa kế theo pháp luật. Năm 2020, bảo hiểm Agribank đã vinh dự đạt top 20 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng.

bao-hiem-nn-anh-2-w960-h720.jpg

Chi trả quyền lợi cho khách hàng tham gia bảo hiểm tại tỉnh Quảng Bình

Ông Đậu Ngọc Linh- phó giám đốc phụ trách bảo hiểm ngân hàng nông nghiệp chi nhánh Nghệ An cho biết: Để đem đến khách hàng sản phẩm ngày càng hoàn thiện, xứng đáng là sản phẩm uy tín, chất lượng, phương châm của chúng tôi là không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. Cụ thể, đó là giải quyết quyền lợi của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện và chính xác nhất. Với các sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới, chúng tôi đã thực hiện giám định trực tiếp, sau khi anh em xuống xác minh thực tế hiện trường tai nạn để nắm bắt tổn thất và có phương án xử lý nhanh nhất, kịp thời nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Còn đối với sản phẩm Bảo an tín dụng, khi khách hàng không may gặp rủi ro, chúng tôi luôn kịp thời động viên, chia sẻ và thực hiện trách nhiệm trong công tác mai táng sau đó hướng dẫn, cùng khách hàng nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để chi trả bồi thường... 

Với phương châm, không ngừng hoàn thiện để đưa đến khách hàng sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, tin rằng ABIC chi nhánh Nghệ An sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng trao trọn niềm tin và hài lòng khi không may gặp rủi ro.

Hiền Mai