Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

Xanh Toàn Cầu Group trao hơn 120 triệu đồng để tu sửa đình Tân Thắng, Vĩnh Long

Vừa qua, tập thể Xanh Toàn Cầu Group do ông Nguyễn Thanh Ngà - Chủ tịch HĐQT dẫn đầu đã đến thăm, dâng hương tại đình Tân Thắng, xã Tân Long Hội, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long và trao tặng 120.000.000 đồng để tu sửa, xây dựng lại đình.

Nhân kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, cùng với các chuỗi hoạt động an sinh xã hội, ông Nguyễn Thanh Ngà - Chủ tịch HĐQT cùng tập thể Xanh Toàn Cầu Group đã có chuyến về thăm, dâng hương tại đình Tân Thắng, xã Tân Long Hội, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Dịp này, công ty đã trao tặng hơn 120.000.000 đồng để tu sửa, xây dựng lại đình. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm gìn giữ, khôi phục các giá trị lịch sử của dân tộc.

Xanh Toàn Cầu Group thăm đình Tân Thắng ở tỉnh Vĩnh Long

Đình Tân Thắng xây dựng đầu thế kỷ XIX, do ông Võ Văn Tài khởi xướng xây dựng trong khuôn viên 6.780,2. Đình được xây dựng nền đất, cột bằng thao lao, vách ván, mái lợp ngói âm dương.

Đình gồm có cổng, bàn thờ thần Nông, miếu Bà Chúa Xứ, võ ca, võ quy, chánh điện. Ngày 8/1/1853, đình Tân Thắng được triều đình nhà Nguyễn sắc phong Thành Hoàng Bổn Cảnh.

Đây là một trong những di tích lịch sử cấp tỉnh với nhiều chiến tích trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, đặc biệt đình Tân Thắng đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, là nơi hội họp, mít tinh, tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, triển khai nghị quyết của huyện.

Ông Nguyễn Thanh Ngà - Chủ tịch HĐQT trao tặng hơn 120 triệu đồng để tu sửa, xây dựng đình Tân Thắng

Đình Tân Thắng thờ các vị thần phò trợ làm chỗ dựa tâm linh để dân làng yên tâm làm ăn sinh sống. Hàng năm, đình có các lệ cúng: Lễ Khai Sơn mùng 7/1 âm lịch; Lễ Hạ Điền vào ngày 15- 16/4 âm lịch; Lễ Thượng Điền vào ngày 15- 16/10 âm lịch.

Cũng trong tháng 10, Xanh Toàn Cầu Group đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy vai trò của doanh nhân, doanh nghiệp trong bối cảnh ngày nay.  

Ngày 07/03/2016, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long phối hợp cùng Phòng Văn hóa Thông tin Mang Thít, UBND xã Tân Long Hội, Ban hội hương đình Tân Thắng tổ chức lễ đón nhận bằng xếp hạng di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh cho đình Tân Thắng.

Kim Sáng

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Chiến lược kinh doanh của Khaxuco: Linh hoạt thay đổi vì mục tiêu phát triển

Dịch Covid-19 bùng phát để lại muôn vàn khó khăn cho các doanh nghiệp Việt. Tuy nhiên, nhờ kịp thời thay đổi chiến lược kinh doanh cùng phương pháp quản trị linh hoạt, Khaxuco đã bứt phá mạnh mẽ và đạt những kết quả đáng ...

Hyundai khánh thành nhà máy ô tô mới tại Việt Nam

Liên doanh giữa Hyundai Motor của Hàn Quốc và Tập đoàn Thành Công (TC Group) của Việt Nam đã khai trương một nhà máy mới rộng lớn tại khu công nghiệp Gián Khẩu, tỉnh Ninh Bình. Nhà máy này có công suất dự kiến đạt ...

5 xu hướng thương mại điện tử năm 2023

Theo dự báo của công ty dữ liệu và phân tích GlobalData, thị trường thương mại điện tử (TMĐT) của Việt Nam được dự báo sẽ đạt 17,3 tỷ USD vào năm 2023. Dưới đây là 5 xu hướng TMĐT hứa hẹn sẽ mở ra ...

VinFast có thể IPO tại Mỹ vào đầu năm 2023

Nguồn tin của Bloomberg cho biết, VinFast đang cân nhắc tổ chức đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng tại Mỹ vào tháng 1/2023. Song kế hoạch này vẫn có thể thay đổi, tùy thuộc vào bối cảnh thị trường.

Chiến lược tiếp thị thành công giúp Colgate có mặt tại hơn 200 quốc gia

Trong hơn 200 năm hoạt động, thương hiệu Colgate đã có mặt tại hàng trăm quốc gia và vô cùng thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Một trong những lý do chính đem lại sự thành công của Colgate là các chiến lược ...

Xu hướng người tiêu dùng trở lại với liệu pháp hương thơm tự nhiên

Aromatherapy (liệu pháp hương thơm) đang là một trong những liệu pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện đối với nhiều người. Tuy nhiên, người dùng cần lựa chọn những sản phẩm tinh dầu thuần thiên nhiên để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe khi ...

Cách xây dựng chiến lược marketing bản địa hóa thành công

Tiến đến toàn cầu hóa là tham vọng của rất nhiều doanh nghiệp. Khi các doanh nghiệp nhắm tới một thị trường mới, chiến lược marketing bản địa hóa là một trong những bước đi không thể thiếu.

3 xu hướng quảng cáo video năm 2023

Theo công ty nghiên cứu thị trường Statista, chi tiêu cho quảng cáo video sẽ 74.595 tỷ USD trong năm 2022. Dưới đây là 3 xu hướng quảng cáo video sẽ bùng nổ trong thời gian tới mà doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Những rắc rối bủa vây Mark Zuckerberg trong kế hoạch đầu tư vào metaverse

Đã một năm kể từ khi Mark Zuckerberg thông báo rằng Facebook sẽ chính thức đổi tên thành Meta. Theo đó, công ty tuyên bố rằng tương lai của Facebook chính là metaverse (vũ trụ ảo).

Lý do quảng cáo trên mạng xã hội dừng tăng trưởng

Kỷ nguyên tăng trưởng chóng mặt kéo dài hàng thập kỷ của quảng cáo trên mạng xã hội đã đột ngột dừng lại. Các chuyên gia đã chỉ ra nhiều nguyên nhân dẫn đến điều này.