Sự kiện nổi bật
giá xăng
bóng đá
năng lượng tái tạo
lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Tết Nguyên đán
AFF cup
Tìm kiếm

Ông Nguyễn Thanh Ngà và Xanh Toàn Cầu Group có nhiều đóng góp trong hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”

Với nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động tri ân liệt sĩ và chăm lo, hỗ trợ gia đình liệt sĩ năm 2022, ông Nguyễn Thanh Ngà - Chủ tịch HĐQT và Xanh Toàn Cầu Group vinh dự nhận Bằng khen của Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam và Thư cảm ơn của Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM.

Mới đây, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Hội năm 2022 và ra mắt trụ sở mới tại Trung tâm huấn luyện dân quân thường trực của Ban Chỉ huy Quân sự TP Thủ Đức. Ông Nguyễn Thanh Ngà -  Chủ tịch HĐQT Xanh Toàn Cầu Group dự và có nhiều chia sẻ xúc động tại Hội nghị.

Ông Nguyễn Thanh Ngà -  Chủ tịch HĐQT Xanh Toàn Cầu Group phát biểu

“Hôm nay tôi rất vui, rất hạnh phúc được đại diện những doanh nghiệp đồng hành cùng Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM phát biểu đôi lời. Với Xanh Toàn Cầu Group, chúng tôi vô cùng xúc động khi được gắn bó, tri ân với những Anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, những người có công với cách mạng. Đó là hạnh phúc lớn lao của những doanh nghiệp, thế hệ trẻ như chúng tôi để tiếp bước Bộ đội Cụ Hồ gìn giữ non sông đất nước. Chúng tôi là những doanh nghiệp trong thời bình, được hưởng bình an, hạnh phúc, ấm no, có công ăn việc làm, đó là nhờ vào sự hy sinh thấm đượm xương máu của thế hệ cha anh đi trước. Tập thể Xanh Toàn Cầu Group sẽ luôn đồng lòng, cùng một chí hướng tri ân với những gia đình chính sách, có công với cách mạng. Chúng tôi vô cùng tự hào khi được tham gia cùng Bộ đội Cụ Hồ, tướng lĩnh quân đội qua các thời kỳ để cống hiến cho đất nước. Chúng tôi luôn nhớ đến và biết ơn những người đã ngã xuống vì đất nước, chúng tôi xin nguyện cống hiến hết mình bằng những gì chúng tôi có, bằng tiền, xe cộ, hoạt động… để phần nào đó được đóng góp, được tri ân trong công tác đền ơn đáp nghĩa…”, doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà bày tỏ.

Ông Nguyễn Thanh Ngà -  Chủ tịch HĐQT Xanh Toàn Cầu Group (đầu tiên bên trái) nhận Bằng khen của Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam

Từ đầu năm 2022 đến nay, Xanh Toàn Cầu Group đã bàn giao gần 10 căn nhà tình nghĩa cho Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng để hỗ trợ, chăm lo cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng tại huyện Cần Giờ và các tỉnh Bình Phước, Long An, Bến Tre… Và đến nay, công ty đã trao hơn 142 căn nhà yêu thương tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Cạnh đó, trao tặng cặp lộc bình trị giá 50 triệu đồng cho Đền thờ Long Khốt thuộc Khu di tích lịch sử quốc gia khu vực Đồn Long Khốt, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An. Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), công ty đã trao 200 triệu đồng cho Hội để chăm lo cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn TPHCM. Tiếp nhận số tiền trên, Sở LĐ-TB&XH đã phối hợp trao quà cho các hộ gia đình chính sách khó khăn tại huyện Cần Giờ và huyện Củ Chi.

Ông Nguyễn Thanh Ngà nhận Thư cảm ơn của Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), công ty trao 300 triệu đồng cho Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM để thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, chú trong việc tìm kiếm thông tin, danh tính liệt sĩ…

Trong buổi họp mặt truyền thống lần thứ 29, kỷ niệm 57 năm Ngày thành lập Sư đoàn 5, Quân khu 7 (23/11/1965 - 23/11/2022), Xanh Toàn Cầu Group đã hỗ trợ 50 triệu đồng cho Ban LLTT Sư đoàn 5 tại TPHCM để tiếp tục thực hiện các hoạt động nghĩa tình.

Bà Nguyễn Hồng Hà và ông Nguyễn Thanh Ngà tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng

Cạnh đó, công ty còn tài trợ kinh phí, đồng hành cùng nhiều hoạt động do các cơ quan, đơn vị khởi xướng như trao học bổng, tặng xe đạp, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng vào các dịp 27/7, 22/12, Tết Nguyên đán, ủng hộ kinh phí lập bàn thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sĩ… Với những đóng góp và cống hiến to lớn đó, ông Nguyễn Thanh Ngà - Ủy viên BTV, Chủ tịch HĐQT Xanh Toàn Cầu Group vinh dự nhận Bằng khen của Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam. Cá nhân ông Ngà và Xanh Toàn Cầu Group cũng nhận được Thư cảm ơn của Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TPHCM. Cũng trong dịp này, Xanh Toàn Cầu Group đã có nhiều món quà ý nghĩa tặng các Mẹ Việt Nam anh hùng. 

Doanh nhân Nguyễn Thanh Ngà cùng các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng hai Mẹ Việt Nam anh hùng

Hiện tại, Xanh Toàn Cầu Group có tổng cộng 6 công ty thành viên: Công ty Cổ phần Địa Ốc Xanh Toàn Cầu; Công ty Cổ phần Học viện đào tạo doanh nhân Toàn Cầu; Công ty Cổ phần Du lịch Xanh Toàn Cầu; Công ty Cổ phần Sự kiện Xanh Toàn Cầu; Công ty Cổ phần Vận tải Xanh Toàn Cầu và Công ty Cổ phần Công nghệ Toàn Cầu Land. Ngoài bất động sản, Xanh Toàn Cầu Group còn hoạt động song song nhiều lĩnh vực như: Giáo dục đào tạo nhân sự bất động sản, du lịch, tổ chức sự kiện, hoạt động vận tải…

Kim Sáng

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Xanh Toàn Cầu Group trao tặng 3 căn nhà tình nghĩa tại huyện Cần Giờ

Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Xanh Toàn Cầu Group đã trao tặng 3 căn nhà tình nghĩa cho 3 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giờ, TPHCM.

"Tết mãi mận" trong con mắt thế hệ trẻ

Qua con mắt của cộng đồng người trẻ, trào lưu "Tết mãi mận" được thể hiện phong phú với nhiều hình thức sáng tạo khác nhau.

Tinh dầu hồi xứ Lạng - Quà tặng sức khỏe lên ngôi dịp cuối năm

Năm nay, thị trường quà Tết nhộn nhịp hơn với xu hướng “tiêu dùng vì sức khỏe” sau đại dịch Covid-19. Tinh dầu hồi - sản vật đặc trưng của Lạng Sơn - có công dụng tốt cho tiêu hóa và hô hấp, vì vậy ...

Đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất nước ion kiềm 20 tỷ lít/năm

Với các thiết bị và công nghệ được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức, nhà máy sản xuất nước ion kiềm tốt cho sức khỏe tại Bình Dương dự kiến sản xuất 20 tỷ lít/năm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng ...

TPHCM: Đại hội CLB Doanh nhân Nam Định tại TPHCM với chương trình hành động “Sáng tạo- Đổi Mới- Bản lĩnh”

Ngày 10/12, Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Nam Định tại TP HCM đã tiến hành Đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ (2022-2027). Đại hội lần này đã đề ra chương trình hành động “Sáng tạo- Đổi Mới- Bản lĩnh”.

SHB hoàn thành phát hành hơn 400 triệu cổ phiếu chia cổ tức, nâng vốn điều lệ lên 30.674 tỷ đồng

Ngày 7/12, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã có văn bản xác nhận kết quả phát hành cổ phiếu để trả cổ tức năm 2021 của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB).

Chiến lược kinh doanh của Khaxuco: Linh hoạt thay đổi vì mục tiêu phát triển

Dịch Covid-19 bùng phát để lại muôn vàn khó khăn cho các doanh nghiệp Việt. Tuy nhiên, nhờ kịp thời thay đổi chiến lược kinh doanh cùng phương pháp quản trị linh hoạt, Khaxuco đã bứt phá mạnh mẽ và đạt những kết quả đáng ...

Hyundai khánh thành nhà máy ô tô mới tại Việt Nam

Liên doanh giữa Hyundai Motor của Hàn Quốc và Tập đoàn Thành Công (TC Group) của Việt Nam đã khai trương một nhà máy mới rộng lớn tại khu công nghiệp Gián Khẩu, tỉnh Ninh Bình. Nhà máy này có công suất dự kiến đạt ...

5 xu hướng thương mại điện tử năm 2023

Theo dự báo của công ty dữ liệu và phân tích GlobalData, thị trường thương mại điện tử (TMĐT) của Việt Nam được dự báo sẽ đạt 17,3 tỷ USD vào năm 2023. Dưới đây là 5 xu hướng TMĐT hứa hẹn sẽ mở ra ...

VinFast có thể IPO tại Mỹ vào đầu năm 2023

Nguồn tin của Bloomberg cho biết, VinFast đang cân nhắc tổ chức đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng tại Mỹ vào tháng 1/2023. Song kế hoạch này vẫn có thể thay đổi, tùy thuộc vào bối cảnh thị trường.