Thứ Sáu, 06/12/2019

Hệ thống máy nước nóng trung tâm GAMA - Giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả

08/10/2018 13:13

Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy nước nóng bơm nhiệt của GAMA khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm bình nước nóng lạnh công nghệ truyền thống đang được bày bán trên thị trường.

Nhằm giải quyết nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt và trong sản xuất ngày càng cao và vấn đề tiết kiệm năng lượng điện của toàn xã hội, hệ thống nước nóng trung tâm bằng bơm nhiệt được tạo ra để thay thế cho các hệ thống cung cấp nước nóng truyền thống. Đây là một giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm điện năng tối đa, lắp đặt và vận hành dễ dàng, đặc biệt không phải bảo dưỡng thường xuyên, có hệ thống điều khiển thông minh hoàn toàn tự động. Hiệu suất sinh nhiệt cao, sản sinh nước nóng nhanh nên duy trì được khả năng nước nóng liên tục quanh năm, trong mọi điều kiện thời tiết.

Ngày nay, bình nước nóng lạnh đã quen thuộc với cuộc sống của chúng ta. Không chỉ cung cấp nguồn nước nóng phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày mà thiết bị này còn tạo cảm giác thoải mái khi tắm sau một ngày làm việc đầy căng thẳng. Tuy nhiên, có một thực tế, đó là hầu hết các loại bình nước nóng lạnh trên thị trường đều sử dụng công nghệ cũ, nước được làm nóng nước bằng thanh gia nhiệt kim loại. Nguồn điện và dòng nước tiếp xúc trực tiếp với nhau rất dễ dẫn đến tình trạng rò rỉ, giật điện gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Hơn nữa, nhiều gia đình sử dụng nước nóng để rửa bát, giặt quần áo thì có thể sẽ phải bật bình nóng cả ngày, tiêu tốn rất nhiều điện năng, chi phí tiền điện vì thế cũng tăng lên.

Chính từ những nhược điểm này mà người tiêu dùng đang hướng tới sử dụng Hệ thống máy nước nóng trung tâm bằng bơm nhiệt – Heat pump hay còn gọi là Máy bơm nhiệt, thiết bị làm nóng nước thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, hiệu quả kinh tế cao. Bơm nhiệt có ưu điểm vượt trội chính là phần lớn nhiệt hữu ích thu được ở dàn ngưng (nguồn nóng) được lấy từ môi trường bên ngoài như không khí hoặc nước (nguồn lạnh). Trung bình cứ tiêu tốn 1kWh điện thì bơm nhiệt có thể sản sinh ra từ 3 - 6kWh nhiệt tương đương với hệ số hiệu quả năng lượng từ 3 tới 6. Đây là lý do khiến bơm nhiệt là một trong những công nghệ tiết kiệm năng lượng được quan tâm nhất hiện nay.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ GAMA (Địa chỉ: Số 56, đường Nguyễn Đồn, phường Đằng Lâm, quận Hải An, Hải Phòng) mang đến hệ thống máy nước nóng trung tâm bằng bơm nhiệt với dây chuyền sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu châu Âu. Đây là hệ thống làm nóng nước bằng không khí, giữ nhiệt hơn 72 giờ phục vụ cho tất cả các nhu cầu sinh hoạt, công việc cho gia đinh hoặc cơ quan tổ chức.

Ông Lê Văn Bắc – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ GAMA

Hệ thống máy nước nóng trung tâm GAMA

GAMA hiện đang là thương hiệu giải pháp về nước nóng sử dụng công nghệ đột phá hàng đầu tại Hải Phòng và nằm trong top đầu về giải pháp cung cấp nước nóng trung tâm tại Việt Nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy nước nóng bơm nhiệt của GAMA khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm bình nước nóng lạnh công nghệ truyền thống đang được bày bán trên thị trường. Thiết bị được chế tạo trên nguyên lý trao đổi tận thu nhiệt giữa môi trường và bình nước. Hệ thống hấp thu nhiệt lượng từ không khí và độ ẩm môi trường xung quanh bằng dàn hấp thu nhiệt, quạt gió rồi vận chuyển vào nước tại bình bảo ôn nhờ máy nén và dàn tích nhiệt. Cứ 1kw điện máy nén tiêu thụ thì tạo ra 4kw nhiệt cho nước. Điện năng tiêu thụ chỉ bằng ¼ so với các loại máy nước nóng truyền thống dùng sợi đốt khi làm nóng cùng một lượng nước. Không khí lạnh thoát ra trong quá trình hấp thu nhiệt còn được tận dụng làm mát như một máy điều hòa nhiệt độ, máy nước nóng bơm nhiệt của GAMA được tích hợp thêm bên trong nâng hiệu suất lên 650%.

Bên cạnh đó, máy nước nóng trung tâm heatpump do GAMA lắp đặt tiết kiệm được 75% điện so với dùng bình cục bộ truyền thống, chi phí sản xuất nước nóng nay chỉ còn 25%, hơn thế nữa nó còn an toàn tuyệt đối với điện, không lo điện rò rỉ gây điện giật khi tắm, độ bền cao từ 15 đến 20 năm. Điều này đã góp phần rất lớn vào việc tiết kiệm nguồn năng lượng cho quốc gia, vừa tiết kiệm chi phí cho các cơ quan, doanh nghiệp và hộ tiêu dùng.

Đặc biệt, vì không sử dụng điện gia nhiệt trực tiếp cho nước, chỉ dùng điện để vận chuyển nhiệt lượng từ môi trường sang bình nước, GAMA đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó, với bộ điều khiển tự động hóa hoàn toàn nhờ 1 bộ máy tính nhúng kiểu All-In-One, cùng đồng hồ thời gian thực và hệ điều hành thời gian thực RTOS, cho phép người tiêu dùng sử dụng tối thiểu mức điện năng cần thiết với chi phí thấp nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Ngoài ra, máy nước nóng trung tâm heatpump của GAMA còn nổi bật với các tính năng (tốc độ làm nóng nhanh, lưu lượng cung cấp lớn, thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng…) đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng nước nóng của khách hàng.
 

Công nhân của GAMA đang lắp đặt tại công trình

Không những thế, máy nước nóng trung tâm heatpump của GAMA không có khí thải gây ô nhiễm, làm mát và sạch không khí tương đương với 100 cây xanh trên mỗi đơn vị máy/ bình 5m3, gián tiếp làm giảm ¾ khí thải Carbon vào môi trường, góp phần giải quyết bài toán thiếu hụt năng lượng của Quốc gia vào mùa khô.

Vì sử dụng máy nước nóng áp dụng công nghệ bơm nhiệt đem lại hiệu quả kinh tế cho gia đình, tiết kiệm được khoản chi phí trả tiền điện rất lớn cho hộ gia đình và người sản xuất kinh doanh, nên sản phẩm của GAMA được khách hàng ưa chuộng. Có thể nói, hệ thống máy nước nóng trung tâm của GAMA là một sản phẩm đột phá về công nghệ và tiêu chuẩn an toàn mà bạn không thể bỏ qua để trang bị cho gia đình mình.

Ngoài hệ thống làm nóng trung tâm bằng bơm nhiệt, thương hiệu GAMA còn đạt được những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực công nghiệp phức tạp là dây chuyền lọc nước tinh khiết, với yêu cầu cao về an toàn vì sản phẩm có liên quan trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng. GAMA hiện đang sở hữu dây chuyền lọc nước tinh khiết tiên tiến và chuyên biệt, áp dụng chương trình điều khiển lôgic và công nghệ điều khiển vi mạch để tự động hóa trong quá trình điều khiển dây chuyền sản xuất, nhằm mang tới khách hàng những giải pháp tổng thể về nước đáp ứng mọi nhu cầu về nước sạch như: máy lọc nước gia đình, hệ thống lọc nước sinh hoạt, hệ thống lọc nước công nghiệp,…

Tìm hiểu thêm hệ thống làm nóng trung tâm bằng bơm nhiệt GAMA tại http://locnuocgama.com/san-pham/may-nuoc-nong-trung-tam-heat-pump/ hoặc liên hệ hotline: 0901789567.

 

Hà - Hồng Anh