Thứ Sáu, 06/12/2019

Cô gái có tới 40 anh chị em ruột ở khắp nơi trên thế giới

12/03/2018 08:46

Kianni Arroyo đến từ Florida bắt đầu dự án tìm kiếm người có cùng dòng máu với mình từ 5 năm trước, cũng bởi cô được sinh ra từ một người hiến tinh trùng và người đàn ông này là cha đẻ của ít nhất 40 đứa trẻ khác ở khắp nơi trên thế giới.

Sau một thời gian tìm kiếm, Kianni đã tìm được tổng cộng 40 anh chị em, trong đó người trẻ nhất mới chỉ 5 tháng tuổi và có tới 4 cặp song sinh đến từ Úc, New Zealand, Canada.

Kianni chụp ảnh cùng các chị em gái Joanna, Maggie và Meredith

“Tôi luôn muốn biết thêm về bản thân và liệu mình còn có anh chị em ruột nào khác hay không. Vì vậy ngay khi đủ tuổi để tiếp cận các hồ sơ của người hiến tinh trùng, tôi đã bắt đầu tìm kiếm.

Kianni có rất nhiều anh chị em ở nhiều quốc gia khác nhau

Mặc dù chúng tôi chưa bao giờ gặp nhau trước đây, việc có một người cha chung khiến chúng tôi cảm thấy có một mối liên hệ thực sự đặc biệt. Điều đó đồng nghĩa với việc mọi người cảm thấy thoải mái khi bên nhau”, Kianni chia sẻ.

Madison 7 tuổi và cặp sinh đôi Gracie, Elijah 3 tuổi

Cô gái 21 tuổi cho biết nhờ chiến dịch tìm kiếm mà mình và các anh chị em trở thành bạn tốt của nhau, mọi người thường tổ chức các buổi gặp mặt 2 tháng một lần. Kianni cũng tiết lộ mình đã được gặp người cha hiến tinh trùng ở ngoài đời và dù thích ẩn danh nhưng ông vẫn là một người đàn ông thực sự tuyệt vời.

Trà Xanh