Chủ Nhật, 15/09/2019

Vợ tủi thân treo cổ trong phòng vì chồng từ chối đưa đi mua sắm

20/01/2018 11:39

Chỉ vì nói rằng không thể đưa vợ đi mua sắm trong ngày thứ Bảy mà ông chồng đã phải vĩnh biệt người đầu gối tay ấp của mình.

Sự việc xảy ra ngay trong căn hộ của hai vợ chồng ở Lucknow, bang Uttar, Pradesh. Deepak Dwivedi nói với người vợ 23 tuổi rằng mình quá bận nên không thể đưa cô đi mua sắm trong ngày thứ Bảy. Anh đề nghị trì hoãn lịch trình mua sắm cho đến ngày Chủ nhật hôm sau. Nghe xong, vợ Dwivedi tỏ ra giận dữ rồi khóa trái cửa, tự nhốt mình trong phòng ngủ. Không ai ngờ cô đã nghĩ quẩn và tự sát ở bên trong.
Người vợ tự tử vì tủi thân
 
“Anh họ của Deepika sẽ kết hôn vào tháng tới và cô ấy muốn đi mua sắm cho đám cưới. Hôm thứ Bảy, Deepika đề nghị tôi đưa cô ấy đi mua đồ nhưng lúc đó, tôi còn quá nhiều việc ở văn phòng nên dời lịch sang hôm sau. Cô ấy có vẻ buồn vì điều này. Đến khi tôi đi từ nơi làm việc về nhà vào buổi tối, vợ tôi đã khóa trái cửa phòng. Cô ấy không chịu mở cửa nên tôi đành ngủ ngoài hành lang. Mãi đến sáng hôm sau, tôi mới phá cửa và phát hiện ra xác của cô ấy”, Dwivedi kể lại.
 
Theo đó, Dwivedi là một công chức trong ngành giáo dục. Cặp đôi mới chỉ kết hôn năm ngoái và vẫn sống chung dưới một mái nhà với cha mẹ cùng anh trai Dwivedi. Cảnh sát điều tra Cantt Tannu Upadhyay cho biết nhiều khả năng người vợ đã tự tử nên Dwivedi cũng như người thân trong gia đình sẽ không bị cáo buộc vì bất cứ tội danh nào. Sau khi được cơ quan chức năng thuyết phục, người chồng cũng đã đồng ý cho khám nghiệm tử thi vợ mình. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có kết quả khám nghiệm.
Trà Xanh