Thứ Ba, 10/12/2019

Tỷ phú giàu nhất châu Á tặng con dâu vòng kim cương 43 triệu USD

27/03/2019 07:40

Vợ của tỷ phú Mukesh được cho là đã mua chiếc vòng cổ kim cương đắt nhất thế giới trị giá tới 43 triệu USD làm quà cưới tặng con dâu.

 
Bà Nita Ambani cùng con trai Akash Ambani và con dâu Shloka Mehta tại hôn lễ hồi đầu tháng. Ảnh: Instagram
 
Đám cưới giữa Akash Ambani và Shloka Mehta diễn ra hôm 9/3, kéo dài trong ba ngày với dàn khách mời là các chính trị gia quốc tế, giám đốc tập đoàn và ngôi sao Bollywood. Akash là con trai trưởng của tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani, còn Shloka là con gái của một ông trùm buôn kim cương có tiếng ở Ấn Độ.
 
Theo Live Mirror, mẹ của chú rể, bà Nita, ban đầu định tặng con dâu một chiếc dây chuyền vàng. Bà được mẹ chồng tặng món trang sức này vào ngày cưới và nay muốn trao lại cho con dâu trưởng theo truyền thống gia đình. Tuy nhiên, Nita sau đó thay đổi ý định vì muốn tạo bất ngờ cho Shloka.
 
Vợ của tỷ phú Mukesh được cho là đã mua chiếc vòng cổ kim cương đắt nhất thế giới L’Incomparable trị giá tới 3 tỷ rupee, tương đương 43 triệu USD. Shloka đã rất xúc động trước món quà đặc biệt của mẹ chồng.
 
 
Shloka Mehta trong ngày cưới. Ảnh: Instagram
 
Trong khi đó, em gái của chú rể, Isha, tặng chị dâu một căn bungalow sang trọng. Sau khi Isha kết hôn vào tháng 12 năm ngoái, cô cũng được bố mẹ chồng là chủ tịch tập đoàn công nghiệp giàu thứ 24 Ấn Độ tặng căn biệt thự rộng hơn 4.500 m2. Căn nhà nằm ở phía nam thành phố Mumbai, được mua với giá 62 triệu USD vào năm 2012.
 
Ông Mukesh Ambani là chủ tịch tập đoàn Công nghiệp Reliance, sở hữu khối tài sản khoảng 50 tỷ USD. Tuần trước, ông gây chú ý khi trả nợ 80 triệu USD để giúp em trai Anil Ambani thoát cảnh tù. 
Vnexpress