Thứ Bảy, 19/09/2020

Người phụ nữ chi gần 700 USD tổ chức tiệc sinh nhật cho lợn cưng

29/12/2018 13:24

Người phụ nữ Mỹ đã chi 690 đôla tổ chức sinh nhật xa hoa cho chú heo của mình sau vụ cháy rừng tháng trước.

Chị Marcela Iglesias đến từ Los Angeles vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 5 cho chú lợn nặng 115 kg của mình, tên Chuy. Bữa tiệc xa hoa thu hút sự chú ý của truyền thông, bởi chủ nhân đã chi 690 đôla vào bánh kem, kính Gucci. Chị Marcela tiết lộ tiêu ít nhất 1.000 đôla mỗi năm vào mắt kính và quần áo cho chú heo.

Thích lợn từ lâu, 5 năm trước chị Marcela đã mua Chuy tại một trang trại vì nghĩ rằng nó là giống lợn bé, chỉ nặng tối đa 22 kg. Nhưng hoá ra nó là một con lợn thịt, đã tăng 4 lần kích thước chỉ trong 6 tháng và không ngừng to béo cho tới hiện tại, theo Mirror.

"Khi tôi nhìn thấy con lợn bé, tôi bắt đầu cười và lúc thấy chúng chạy xung quanh như những quả bóng, tôi nghĩ mình cần phải có một con", Marcela nói.

Trận cháy rừng ở California tháng trước khiến 86 người thiệt mạng, phá huỷ 18.000 công trình. Nhà của Marcela gần như bị thiêu rụi. "Lúc lửa đến phía sau nhà, chúng tôi đã bế hai con lợn nhỏ lên xe, còn Chuy thì quá nặng không thể bế. Cảnh sát cứu hoả cũng lắc đầu khi nhìn thấy nó. Chúng tôi đã rất buồn khi phải rời đi mà để nó ở lại", Marcela chia sẻ.

Nhưng không ngờ Chuy sống sót. Nhân sinh nhật lần thứ 5 của nó, Marcela nghĩ rằng tổ chức sinh nhật cho Chuy theo cách tốt nhất có thể là điều cần thiết.

Nhiều người không đồng tình với sự tốn kém này, nhưng Marcela cho biết nó như một thành viên trong gia đình và rất thông minh, nhạy cảm. Từ sau khi nhận nuôi nó năm 2013, chị trở thành người ăn chay.

 

Bảo Nhiên