Thứ Ba, 22/09/2020

Đi mua sắm với gia đình, thiếu nữ 15 tuổi bất ngờ sinh con trong nhà vệ sinh

24/11/2017 16:00

Thời điểm con gái bước ra từ nhà vệ sinh, bà mẹ đã kinh hoảng đến cực điểm khi trong tay con là một đứa trẻ nhăn nheo và hãy còn dính máu.

Nguồn tin cho hay, cha mẹ của cô bé 15 tuổi không hề biết con gái mình mang thai. Buổi đi chơi đến trung tâm thương mại ở Kota Kinabalu ngày hôm đó cũng giống như những buổi đi chơi trước đây. Thế nhưng cô bé bắt đầu kêu đau bụng rồi đi vào nhà vệ sinh trong khu mua bán.
 
 
Cảnh sát Rosley Hobden cho biết vụ việc đang được điều tra
 
Bà mẹ là người đầu tiên đi tìm con gái sau khi thấy con mất quá nhiều thời gian để đi vệ sinh. Đến khi tìm thấy, người mẹ đã thực sự bị sốc vì trên tay con gái tuổi dậy thì là một đứa trẻ sơ sinh nhăn nheo và đỏ hỏn.
 
Đó là vào lúc 4 giờ 30 phút chiều. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, cha và em trai của bé gái 15 tuổi vẫn chưa hay biết gì. Mãi đến khi người mẹ báo cho chồng, hai người mới vội vàng đưa con gái và đứa trẻ mới sinh đến bệnh viện. Họ cũng báo cáo tình hình với cảnh sát quận Penampang.
 
Sau khi được đưa đến bệnh viện Queen Elizabeth, bé gái 15 tuổi mới thú nhận rằng mình và bạn trai 17 tuổi đã có quan hệ tình dục. Tuy nhiên cách đây 5 tháng, cô bé đã thẳng thừng nói lời chia tay.
 
Cảnh sát trưởng Supt Rosley Hobden của quận Penampang tiết lộ đang cố gắng lần theo dấu vết của người bạn trai để phục vụ cho công tác điều tra. Rất có thể vụ án sẽ được xếp vào tội hãm hiếp trẻ vị thành niên theo luật định.
Trà Xanh