Thứ Năm, 24/09/2020

Chuyện hy hữu ca song sinh "một con gen cha, một con gen người lạ"

08/11/2017 17:11

Jessica Allen là bà mẹ mang thai hộ cho một cặp cha mẹ người Trung Quốc. Tháng 12/2016 cô đã hạ sinh hai cậu con trai, điều đáng nói là dù mang thai hộ, Jessica vẫn "tranh thủ" sinh luôn cả đứa con của riêng mình.

Jessica không nhìn thấy các con khi chúng mới ra đời nhưng đã khá choáng váng lúc được bà mẹ Trung Quốc gửi ảnh bọn trẻ cho xem sau khi sinh 1 tháng.
 
Jessica ngay lập tức nhận ra hai đứa trẻ không phải cặp song sinh giống hệt nhau và một đứa có da sáng hơn đứa kia rất nhiều.
 
Kết quả xét nghiệm DNA cho thấy một trong hai đứa trẻ là con sinh học của Jessica.
Bé Malachai đã chuyển đến nơi ở mới cùng cha mẹ sinh học của mình - Jessica và Wardell
 
Các bác sĩ cho Jessica biết, sau khi mang thai đứa con của cặp cha mẹ Trung Quốc, cô lại rụng trứng và thụ thai một em bé tiếp theo với chồng của mình, anh Wardell Jasper.
 
Hầu hết phụ nữ sẽ ngừng sản xuất trứng trong lúc mang thai, nên "mang thai kép" được xem như siêu nhiên và cực kỳ hiếm gặp.
Jessica cuối cùng cũng lấy lại được con
 
Jessica và chồng, sống tại San Bernardino, California (Mỹ) đến nay đã được quyền nuôi con trai của chính họ. Bé Malachai, con của Jessica bây giờ đã 10 tháng tuổi, sống trong ngôi nhà mới với cha mẹ và 2 người anh trai của mình.
 
Jessica cho biết cô không có kế hoạch làm mẹ mang thai hộ nữa.
Huyền Anh