Chủ Nhật, 24/01/2021

TP HCM: “Dự án căn hộ nhà ở xã hội Lê Minh Bộ Công an” không có thật

04/12/2020 10:00

Ngày 2/12, UBND phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM vừa ban hành Thông báo về việc mua bán căn hộ có dấu hiệu lừa đảo tại “Dự án căn hộ nhà ở xã hội Lê Minh Bộ Công an” để người dân tránh bị lừa.

4.6 lê minh.jpg

Thông báo của UBND phường Tân Thới Nhất

Theo nội dung thông báo, thời gian gần đây, UBND phường Tân Thới Nhất có nắm bắt được thông tin một sàn giao dịch bất động sản tổ chức giới thiệu cho khách hàng về Dự án căn hộ nhà ở xã hội Lê Minh Bộ Công an tại đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, Quận 12.

Tuy nhiên qua kiểm tra, rà soát hiện nay trên địa bàn phường Tân Thới Nhất không có dự án căn hộ nhà ở xã hội nào của Công ty Lê Minh được triển khai. Nhận thấy sự việc có dấu hiệu lừa đảo, nay UBND phường Tân Thới Nhất thông báo đến nhân dân sống trên địa bàn phường và các khu vực lân cận được biết để tránh bị kẻ xấu lừa đảo, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

UBND phường Tân Thới Nhất cũng đã yêu cầu Văn phòng UBND phường thực hiện tuyên truyền trên mạng thông tin điện tử phường. Cán bộ, công chức, viên chức, ban nghành đoàn thể phường tuyên truyền cho đoàn viên, hội viên và nhân dân được biết và cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo này.

Thời gian qua, trên một số trang mạng xã hội và các sàn giao dịch đã quảng cáo Dự án căn hộ Lê Minh Bộ Công an là dự án căn hộ chung cư nhà ở xã hội do Công ty Cổ phần Lê Minh làm chủ đầu tư, có với quy mô 25.787m2 gồm 4 block chung cư cao 15 tầng với hơn 1540 căn hộ sẽ được cung ứng ra thị trường quận 12 trong thời gian tới. Dự án được giới thiệu tọa lạc tại đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM.

Lê Nam