Thứ Tư, 29/01/2020

Phú Hồng Thịnh: Thượng tôn pháp luật, nền tảng của sự thành công

07/09/2019 15:34

Thượng tôn pháp luật, tâm huyết trong từng dự án, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng…là những yếu tố đã tạo nên sự thành công của Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh trong nhiều năm qua.

Thời gian qua, thị trường bất động sản cả nước nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng đã và đang phát triển khởi sắc, đa dạng với nhiều phân khúc phù hợp với nhu cầu của người dân. Với lợi thế là một tỉnh nằm sát TP. HCM, có hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối nhiều địa phương, Bình Dương đang là điểm sáng của thị trường bất động sản, với tính thanh khoản rất cao.

Hàng loạt các dự án bất động sản đã được triển khai ở Bình Dương, nhiều doanh nghiệp đã chọn Bình Dương là nơi khởi nghiệp và vùng đất đầy tiềm năng này đã chứng kiến nhiều doanh nghiệp phát triển và thành công. Trong các doanh nghiệp thành công và có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng không thể không kể đến Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh (Công ty Phú Hồng Thịnh).

Với hàng chục dự án đã và đang được triển khai, Phú Hồng Thịnh đang trên đà phát triển mạnh và liên tiếp gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh. Tên tuổi của Phú Hồng Thịnh gắn liền với chuỗi các dự án như: Phú Gia Huy; Phú Gia Khang; Phú Hồng Thịnh 1; Phú Hồng Thịnh 3; Phú Hồng Thịnh 5; Phú Hồng Thịnh 8…

Từ những trăn trở trong việc quy hoạch đô thị, muốn đóng góp phần nào đó trong sự phát triển đồng bộ của tỉnh Bình Dương, Công ty Phú Hồng Thịnh đã xác định cho mình hướng đi mới đó là, mua lại các khu đất là các nhà máy, xí nghiệp nằm xen cài trong khu dân cư, sau đó bồi thường, hoàn tất giải phóng mặt bằng, lập hồ sơ pháp lý, xin chủ trương đầu tư và triển khai dự án.

Bà Phạm Thị Hường - Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh thăm công trường 

Hàng loạt các dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh đã ra đời trên những khu công nghiệp, cụm công nghiệp, các nhà máy sản xuất….Những dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh đã góp phần di dời các cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường ra khỏi khu dân cư, chấm dứt hệ lụy của việc quy hoạch thiếu đồng bộ, bài bản, đồng thời giải quyết được vấn đề mỹ quan đô thị, nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng dân cư.

Các dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh đều tọa lạc tại vị trí đắc địa, có kết nối giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, chính sách bán hàng linh hoạt và quan trọng là pháp lý dự án minh bạch, quyền lợi của khách hàng được đảm bảo. Mỗi ngày trôi qua, Công ty Phú Hồng Thịnh càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản. Mỗi thành công của Công ty Phú Hồng Thịnh đều có sự đóng góp của hàng trăm cán bộ, công nhân và người lao động trong công ty, đặc biệt là sự tận tụy, tâm huyết với từng phần việc, từng dự án của Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Phạm Thị Hường.

Chia sẻ về những thành công, “nữ tướng” Phạm Thị Hường cho biết: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, tập thể lãnh đạo Công ty Phú Hồng Thịnh đã xác định rõ phương hướng, đường lối thực hiện công việc. Chúng tôi xác định việc đầu tiên là phải thượng tôn pháp luật, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, không làm tắt, không gian dối, không làm dự án bằng mọi giá, các công việc phải đúng quy định, đây có thể coi là chìa khóa và nguyên tắc vàng của Phú Hồng Thịnh chúng tôi. Ngoài ra, ấp ủ trong mỗi dự án đều là tâm huyết, sự tận tình của ban lãnh đạo và từng cán bộ, nhân viên, người lao động trong công ty”.

Minh chứng cho những gì Công ty Phú Hồng Thịnh đã thực hiện đó là 100% các dự án đều chấp hành đúng các quy định của pháp luật, hoàn thành đúng tiến độ và sớm hơn tiến độ đã cam kết với khách hàng. Sau khi hoàn thành dự án, Công ty Phú Hồng Thịnh đều tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đến tận tay khách hàng..

Bà Phạm Thị Hường - Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh ân cần quan tâm thăm hỏi người lao động

Trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều sóng gió, nhiều dự án “ma” xuất hiện, đã và đang làm giảm lòng tin của khách hàng thì Công ty Phú Hồng Thịnh vẫn luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối. Và chính từ sự tin tưởng của khách hàng đã tạo nên thương hiệu cho Công ty Phú Hồng Thịnh.

“Mình làm gì cũng vậy, phải bằng cái tâm và phải thượng tôn pháp luật. Mỗi dự án của chúng tôi đều hoàn tất các thủ tục theo quy định của pháp luật, nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng để có các phương án xây dựng hạ tầng đồng bộ, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật. Những năm qua, Công ty Phú Hồng Thịnh chúng tôi cũng luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ nhiệt tình của lãnh đạo tỉnh Bình Dương, các sở ngành và chính quyền các địa phương”, bà Phạm Thị Hường cho biết.

Có mặt tại công trường dự án mới thấy hết được sự tận tâm, cẩn thận và chu đáo trong từng phần việc của ban lãnh đạo Công ty Phú Hồng Thịnh. Trong tiết trời nắng gay gắt, Tổng giám đốc Phạm Thị Hường vẫn có mặt tại công trường thi công, quan tâm và chỉ đạo từng phần việc, từng chi tiết nhỏ nhất. Vẫn là con người nhân ái, nghĩa tình, Tổng giám đốc Phạm Thị Hường đã ân cần hỏi thăm các công nhân đang thi công trên công trường dự án và các công nhân cũng cảm thấy ấm lòng hơn khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo công ty, ngày đêm hăng say lao động để dự án hoàn thành đúng tiến độ.

Với những gì đã thực hiện, thời gian tới chắc chắn rằng Công ty Phú Hồng Thịnh sẽ gặt hái được nhiều thành công. Những thành công của Phú Hồng Thịnh đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam thượng tôn pháp luật, vì cộng đồng, vì xã hội và vì một đất nước Việt Nam giàu đẹp, văn minh.

Tâm Phúc