Thứ Sáu, 13/12/2019

Chủ đầu tư HDTC nói gì về căn hộ dự án Laimain City đang rao bán?

23/06/2019 09:51

HDTC khẳng định đến thời điểm này chưa mở bán căn hộ, chưa ký văn bản hợp tác hay hợp đồng ủy quyền bán căn hộ cho các sàn giao dịch bất động sản, cá nhân, đơn vị phân phối nào.

Ngày 22/6, lãnh đạo Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC – TP. Hồ Chí Minh), chủ đầu tư dự án Laimain đã lên tiếng về thông tin căn hộ dự án Laimain City được đăng tải rao bán trên mạng. Theo đó, lãnh đạo HDTC khẳng định, đến thời điểm hiện nay chưa mở bán căn hộ, không ký các văn bản hợp tác và các hợp đồng ủy quyền bán căn hộ cho các sàn giao dịch bất động sản hay cá nhân, đơn vị phân phối khác.

Phối cảnh dự án Laimian City

Đại diện HDTC cho biết, thông tin nói rằng dự án căn hộ Laimain City do đơn vị này làm chủ đầu tư được rao bán là thất thiệt, không đúng sự thật, có thể là thông tin của đối thủ cạnh tranh phá hoại dự án.

“Chính sách bán hàng, giá bán căn hộ, tiến độ đóng tiền... sẽ được HDTC thông báo đến khách hàng khi dự án chính thức mở bán”, đại diện HDTC thông tin.

Trước đó, một số cơ quan truyền thông đã phản ánh thông tin dự án căn hộ Laimain City do HDTC làm chủ đầu tư được một số “cò” đất đã tung tin đang được mở bán giai đoạn 1 ở 2 cụm CT03 và CT04 dọc trục đường Lương Định Của, quận 2. Khi khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án này thì phải tiến hành đặt cọc 100 triệu đồng/căn, tiến độ thanh toán được chia làm 11 đợt.

Dự án khu căn hộ Laimian City thuộc khu đô thị An Phú An Khánh quận 2 có quy mô 133ha chia làm 12 phân khu chức năng với đa dạng loại hình bất động sản như căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng…

Dự án Laimian City quận 2 sở hữu vị trí ngay trung tâm hành chính mới của quận 2, với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và tầm nhìn ra ngoài khu vực thành phố H Chí Minh, đặt biệt là view về trung tâm thành phố quận 1 có nhiều tiện lợi nên thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng .

 

Nam Phương