Thứ Hai, 18/2/2019

Xuân Bắc "bế tắc" vì tin bị Trấn Thành, Trường Giang chiếm vị trí

18/1/2018 08:05 UTC+7
Xuân Bắc lần đầu lên tiếng về tin đồn bị Trấn Thành và Trường Giang thay thế vai trò MC tại show "Ơn giời, cậu đây rồi".
Xuân Bắc là MC chính của show Ơn giời, cậu đây rồi trong suốt 4 mùa vừa qua. Tuy nhiên, 2 tập gần đây anh đã không còn xuất hiện. Thay vào đó, Trường Giang và Trấn Thành được mời thay thế vai trò này.
 
Trên trang cá nhân, Xuân Bắc đã lên tiếng về thông tin rạn nứt với ê-kíp Ơn giời, cậu đây rồi và đánh mất vai trò MC chính show.
 
“Đợt vừa rồi, tôi cảm thấy thực sự bế tắc sau những chia sẻ của khán giả về việc Trấn Thành, Trường Giang thay Xuân Bắc làm MC trong show Ơn giời, cậu đây rồi. Tôi rất phản đối việc Trấn Thành làm MC, Trường Giang làm MC bị nhiều bạn phản ứng rất tiêu cực”, nam nghệ sĩ hài nói.
 
 
Trấn Thành vừa làm MC vừa kiêm trưởng phòng.
 
Xuân Bắc cho biết thời gian qua vì trùng lịch biểu diễn nên anh không thể tham gia ghi hình show như kế hoạch. Trấn Thành cùng Trường Giang đã hỗ trợ anh rất nhiều khi vừa kiêm vai trò trưởng phòng và MC.
 
Điều Xuân Bắc không ngờ là những câu nói đùa trong chương trình lại trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội, có thể gây hiểu nhầm giữa các nghệ sĩ. “Nhưng mà tôi cũng nói luôn là còn lâu mới gián đoạn tình cảm”, Xuân Bắc hóm hỉnh nói.
 
Xuân Bắc cho biết trong thời gian tới, anh vẫn tiếp tục đồng hành cùng show Ơn giời, cậu đây rồi. Cuối clip chia sẻ, anh nhắn nhủ tới Trấn Thành, Trường Giang: “Tôi xin chân thành cảm ơn Trấn Thành, Trường Giang đã giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ trong 2 đêm vừa rồi”.
 
 
Trường Giang là MC kiêm trưởng phòng trong tập vừa phát sóng.
 
Trước đó, do sự vắng mặt của Xuân Bắc, trên mạng xã hội lan truyền thông tin anh đã bị cắt vai trò MC. Sự việc ồn ào hơn khi trong tập show phát sóng tối 6/1, Trấn Thành gây tranh cãi với chia sẻ nửa đùa nửa thật.
 
“Tôi nghĩ lý do không khác hơn là do ăn ở. Thưa quý vị, sở dĩ anh Xuân Bắc vắng mặt cũng là do thói quen đọc thư của anh ấy. Ba mùa trước có đọc thư đâu, mùa này bày đặt đọc làm chi cho người ta gửi ý kiến về chương trình”, Trấn Thành đùa.
Bạn đang đọc bài viết Xuân Bắc "bế tắc" vì tin bị Trấn Thành, Trường Giang chiếm vị trí của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Theo Zing