Thứ Bảy, 23/2/2019

Từ Hy Viên lo lắng khi mang thai ở tuổi 42

11/4/2018 19:00 UTC+7
(CLXH) - Từ Hy Viên xác nhận cô đã mang thai lần thứ ba ở tuổi ngoài tứ tuần và hiện đang rất lo lắng về sức khỏe.
Sáng 11/3, nữ diễn viên Vườn sao băng Từ Hy Viên xác nhận mang thai lần ba. Cô cho biết hiện ở tuần thứ 7 thai kỳ. Bản thân cô hết sức lo lắng khi lại mang thai ở tuổi 42.
 
 
Từ Hy Viên không ngờ lại mang bầu lần ba.
 
Trả lời Sina, cô nói: “Cơ thể tôi vốn không tốt nên chưa muốn thông báo sớm với các bạn. Tôi đành chờ gần ba tháng để chia sẻ tin vui. Rất mong được mọi người chúc mừng. Tôi lớn tuổi lại mang thai nên sức khỏe càng kém hơn. Tôi lo lắng và mệt mỏi, mong mẹ con đều tốt”.
 
Nữ diễn viên 42 tuổi cho biết sẽ giảm bớt lịch trình làm việc để chăm sóc em bé. “Tôi đã quyết định không mang thai nữa sau khi sinh lần hai. Không ngờ ở tuổi này vẫn có thể mang bầu. Khi tới kiểm tra sức khỏe, tôi đã choáng khi nghe bác sĩ thông báo kết quả", cô chia sẻ.
 
Trước đó, hồi cuối tháng 3, nữ diễn viên đã bị ngất xỉu do động kinh. Lúc đó, gia đình Đại S phủ nhận tin cô mang thai lần 3.
 
 
Tổ ấm của nữ diễn viên. Cô sinh con trai vào năm 2016.
 
Đại S sinh năm 1976, là sao nữ hàng đầu tại Đài Loan. Cô nổi tiếng qua các vai diễn trong Vườn sao băng, Bong bóng mùa hè. Cô và Uông Tiểu Phi kết hôn năm 2010, đến nay họ có 2 con. Hồi tháng 10/2015, cô hạnh phúc công bố mang bầu lần 2.
 
Sau khi sinh con trai, Đại S thường bị động kinh. Bên cạnh đó, cô còn bị chứng mất trí nhớ tạm thời. "Tôi bị tình trạng này trong khoảng nửa tháng. Khi đi về nhà cùng chồng tôi còn hỏi tại sao lại ở đây. Vì sinh non, sức khỏe tôi sa sút trầm trọng. Có thể nói, tôi như từ cõi chết trở về", cô nhớ lại.
 
Bạn đang đọc bài viết Từ Hy Viên lo lắng khi mang thai ở tuổi 42 của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Hiểu Nguyệt