Thứ Sáu, 24/5/2019

Thực hư việc Phạm Băng Băng và Lý Thần thua bạc 12 triệu USD tại Mỹ

08/6/2018 14:05 UTC+7
(CLXH) - Nhiều nguồn tin từ báo chí Trung Quốc cho biết khi đến Las Vegas (Mỹ), Phạm Băng Băng và Lý Thần đã mất hàng triệu USD vì đánh bạc.

Sina cho hay Phạm Băng Băng và Lý Thần đến Mỹ hồi tuần trước. Tuy nhiên, nguồn tin riêng của Sina tiết lộ bộ đôi nổi tiếng đã có trải nghiệm để đời khi lao vào những cuộc vui đỏ đen tại sòng bạc ở Las Vegas.

Phạm Băng Băng và Lý Thần đến Mỹ hồi tuần trước.

Theo nguồn tin này, Phạm Băng Băng cùng bạn trai đã mất trắng 12 triệu USD sau ba đêm. “Đến nước Mỹ, họ sống xa hoa, có xe sang đưa đón. Nhưng hai người lại mê mẩn với casino và đốt 12 triệu USD sau ba ngày đêm”, nguồn tin tiết lộ.

“Để quên đi nỗi buồn mất tiền, Lý Thần cùng Phạm Băng Băng đã bay đến Grand Canyon”, nguồn tin cho biết thêm.

Đối diện tin đồn này, Phạm Băng Băng và Lý Thần hiện chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào. Tuy nhiên, trả lời Sina, một đại diện phía nữ diễn viên cho biết đây là tin đồn chưa được kiểm chứng.

“Họ đến Mỹ quay phim và luôn ở cùng đoàn phim nên khó có chuyện xe sang đưa đón. Chuyện thua bạc triệu USD cũng là không thể vì Lý Thần đâu biết đánh bạc”, đại diện này cho hay.

Dù được đính chính nhưng vụ việc này đang gây tranh cãi tại Trung Quốc. Trên Weibo, một số cư dân mạng sống ở Mỹ khẳng định nhìn thấy cặp sao nổi tiếng ở sòng bạc và tin rằng tin đồn là sự thật.

Cũng thời điểm này, nữ diễn viên họ Phạm đang vướng nghi vấn trốn thuế. Công ty do Phạm Băng Băng quản lý thuộc diện bị Cục thuế Vô Tích kiểm tra. Cục thuế Vô Tích cho hay các công ty liên quan đến Pham Băng Băng thường nộp thuế 0 đồng dù có lợi nhuận.

Phạm Băng Băng đang lao đao vì bị điều tra nghi vấn trốn thuế.

Cơ quan chức năng nhấn mạnh mở rộng điều tra liên quan đến "hợp đồng âm dương", "hợp đồng ma" tồn tại trong ngành giải trí như cách lách luật trốn thuế của không ít nhà sản xuất.

Vì bê bối này, giá trị cổ phiếu các công ty mà Phạm Băng Băng là cổ đông lớn đã sụt giảm nhanh chóng trên sàn chứng khoán. Bản thân Phạm Băng Băng đã khóc nhiều khi biết vướng vào lùm xùm liên quan đến pháp luật. Đại diện nữ diễn viên khẳng định: “Sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng”.

 

Bạn đang đọc bài viết Thực hư việc Phạm Băng Băng và Lý Thần thua bạc 12 triệu USD tại Mỹ của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Hiểu Nguyệt