Thứ Tư, 26/6/2019

Tài tử Thái Lan bị bắt ngay trên phim trường vì lừa đảo, rửa tiền

10/8/2018 15:50 UTC+7
(CLXH) - Hôm 8/8, nam diễn viên "Cổ tích một chuyện tình" Boom Piyaphun bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ vì liên quan việc lừa đảo và rửa tiền.
ờ Khaosod đưa tin hôm 8/8, nam diễn viên Boom Piyaphun đã bị cảnh sát bắt giữ khi đang quay phim ở Bangkok (Thái Lan). Diễn viên điển trai bị điều tra vì hành vi rửa tiền và lừa đảo.
 
 
Nam diễn viên trẻ bị bắt giữ vì hành vi rửa tiền và lừa đảo.
 
Trả lời báo chí Thái Lan vào hôm 9/8, thiếu tướng Maitree Chimachart cho biết cảnh sát đã bắt giữ nam diễn viên sinh năm 1989 cùng với hai đồng phạm một nam và một nữ.
 
Giới chức nước này nghi ngờ Boom Piyaphun tham gia vào đường dây lừa đảo nhiều doanh nhân người nước ngoài, chủ yếu là người Phần Lan. Theo Matichon, số tiền lừa đảo có thể lên đến 400 triệu Baht (khoảng hơn 12 triệu USD).
 
Trung tá Chakrit cho biết phương thức lừa đảo của nhóm đối tượng chủ yếu thông qua đồng tiền ảo trên mạng. Nhóm đối tượng hứa hẹn đầu tư ở Thái Lan nhưng lại sử dụng tiền đầu tư vào việc riêng.
 
 
Cảnh sát Thái Lan đang mở rộng điều tra.
 
“Tại cơ quan điều tra, Boom Piyaphun phủ nhận phạm tội. Boom Piyaphun cho biết tài khoản ngân hàng đứng tên mình được đưa cho anh trai sử dụng”, thiếu tướng Maitree cho hay. Tuy nhiên, những thông tin ban đầu từ cảnh sát cho thấy Boom Piyaphun biết về các hoạt động giao dịch trên tài khoản của mình.
 
Khi xuất hiện bên ngoài sở cảnh sát, nam diễn viên Cổ tích một chuyện tình từ chối trả lời mọi câu hỏi từ phóng viên.
 
 
Nam diễn viên Boom Piyaphun là tài tử được yêu thích ở Thái Lan.
 
Boom Piyaphun sinh năm 1989 là nam diễn viên trẻ đang lên tại Thái Lan. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, Boom Piyaphun còn được đánh giá cao khi tốt nghiệp đại học có tiếng Siri Patum. Trang Instagram của anh có hơn 540.000 người theo dõi.
 
Boom Piyaphun tham gia đóng phim từ năm 2012. Khán giả Việt Nam biết đến anh qua phim Cổ tích một chuyện tình (Karn La Krang Neung... Nai Hua Jai), Cuộc chiến trong bóng tối (Saming Jao Tha), Cánh chim lạc bầy (Wihok Lhong Lom).
Bạn đang đọc bài viết: Tài tử Thái Lan bị bắt ngay trên phim trường vì lừa đảo, rửa tiền của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: banthukyclxh@gmail.com, Hotline 0243.8247204 - 0973.879999

Hiểu Nguyệt