Thứ Năm, 17/1/2019

Phim Lâm Tâm Như yêu tài tử tuổi cháu bị cấm chiếu

10/1/2018 08:51 UTC+7
(CLXH) - Phim "Chàng trai của tôi" vừa bị phía Đại lục ngừng chiếu do những vấn đề liên quan đến chính trị.
Phim Chàng trai của tôi đánh dấu sự hợp tác giữa Lâm Tâm Như và nam diễn viên trẻ Trương Hiên Duệ ra mắt khán giả Đài Loan từ ngày 22/12. Tại Đại lục, kênh QQ đã mua bản quyền phát sóng trực tuyến. Tuy nhiên, tờ Ettoday cho biết phía Cục Phát thanh truyền hình vừa ra lệnh ngừng chiếu phim tại Đại lục.
 
Theo thông báo từ cơ quan chức năng, Chàng trai của tôi bị vướng yếu tố chính trị. Ngay sau thông báo này, QQ buộc phải ngừng chiếu phim dù đã phát sóng hai tập đầu.
 
 
Phim mới của Lâm Tâm Như không được ra mắt ở Đại lục.
 
Trả lời Chinatimes, đại diện cơ quan chức năng cho biết đã nhận được nhiều đơn thư tố cáo phim Chàng trai của tôi được cơ quan văn hóa Đài Loan góp vốn sản xuất. Theo quy định, những phim được tài trợ phải được giới thiệu là phim Đài Loan hoặc Trung Hoa Dân Quốc, thay vì Trung Quốc.
 
Trên mạng xã hội, Lâm Tâm Như trở thành nghệ sĩ bị công kích. Trước phản ứng tiêu cực từ Đại lục, đại diện Lâm Tâm Như khẳng định nữ diễn viên không ủng hộ phong trào “Đài Loan độc lập”.
 
 
Lâm Tâm Như say khướt bên bạn diễn kém 16 tuổi.
 
“Chúng tôi khẳng định luôn ủng hộ hai bờ chung sống hòa bình, phát triển bền vững. Trước đây, cô ấy chưa từng ủng hộ và sau này cũng không ủng hộ phong trào Đài độc”, đại diện Lâm Tâm Như nhấn mạnh. Sự việc Chàng trai của tôi ngừng chiếu là tin buồn với ê-kíp, nối dài chuỗi ngày khó khăn của Lâm Tâm Như.
 
Thời gian gần đây, cô gặp nhiều rắc rối về mặt truyền thông. Trước vụ việc, nữ diễn viên lao đao khi bị đồng nghiệp Châu Kiệt chỉ trích đạo đức giả, coi thường người Đại lục. Mệt mỏi vì dư luận, Lâm Tâm Như hạn chế hoạt động vài tháng qua.
 
 
Lâm Tâm Như lao đao vì sự nghiệp thời gian qua.
 
Chàng trai của tôi là câu chuyện về nữ đạo diễn có tiếng nhưng thất bại trong tình yêu. Ở tuổi ngoài 30, cô nảy sinh tình tay ba với hai người đàn ông. Một người kém cô nhiều tuổi và người còn lại chững chạc, thành đạt. Lâm Tâm Như vào vai nữ chính, tài tử kém cô 16 tuổi Trương Hiên Duệ đảm nhận vai nam chính.
 
Phim khi ra mắt đã vấp nhiều bình luận trái chiều. Phần lớn ý kiến trên Douban, QQ hay Sina nhận định ở tuổi 41, Lâm Tâm Như đã quá già khi đóng cặp với tài tử đáng tuổi cháu.
 
Bạn đang đọc bài viết Phim Lâm Tâm Như yêu tài tử tuổi cháu bị cấm chiếu của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Hiểu Nguyệt