Thứ Tư, 20/3/2019

Phạm Anh Khoa khóc xin lỗi Phạm Lịch

15/5/2018 22:16 UTC+7
Rocker nghẹn ngào nói "nhớ con", xin lỗi đồng nghiệp nữ sau nhiều lời cáo buộc gạ tình, ở buổi gặp báo giới chiều 15/5.
Chiều 15/5, tại TP HCM, lần đầu tiên Phạm Anh Khoa gặp gỡ báo giới để chia sẻ về scandal bị các nữ đồng nghiệp tố cáo quấy rối tình dục.
 
Anh Khoa xuất hiện với dáng vẻ mệt mỏi, tiều tụy, cúi đầu nói: "Xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, các đồng nghiệp nữ đã nhận những quấy rầy từ tôi. Mong họ bớt đi được những thiệt hại. Hy vọng họ vẫn tin tưởng các đồng nghiệp nam khác, tin tưởng vào sự trong sạch của showbiz". 
 
Nam ca sĩ rút lại phát ngôn: "Ở showbiz chuyện vỗ mông là bình thường" và cho rằng lời nói của mình đã bị cắt xén dẫn đến hiểu lầm. 
 
 
Phạm Anh Khoa tại buổi họp báo. (Ảnh: Zing)
 
Rocker cũng xin lỗi vợ con vì những ồn ào vừa qua, gây ảnh hưởng đến gia đình. Thời gian qua anh mất ngủ. Con gái anh được gia đình đưa đi xa để tránh sóng gió dư luận. Các con của anh đã chịu nhiều áp lực khi đến trường, gặp gỡ bạn bè. Anh nói nhớ con, muốn được ôm và xin lỗi con.
 
Ca sĩ nhận mọi trách nhiệm về mình, khẳng định sẽ không lặp lại sai lầm một lần nào nữa và mong mọi việc kết thúc để vợ con sớm được trở lại cuộc sống bình thường.
 
Sau khi xin lỗi, Anh Khoa cúi đầu, nhanh chóng rời khỏi buối họp báo. 
 
Bạn đang đọc bài viết Phạm Anh Khoa khóc xin lỗi Phạm Lịch của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

N.M (TH)