Thứ Hai, 19/11/2018

Ngô Tôn bị chỉ trích vì đăng ảnh con trong nhà vệ sinh

07/12/2017 16:30 UTC+7
Tài tử của phim "Dương Quý Phi" đã xóa bức ảnh con trai trong nhà vệ sinh trước phản ứng gay gắt từ khán giả.
Hôm 6/12, để "ăn mừng" Weibo đạt 6 triệu fan, Ngô Tôn đăng bức ảnh con trai - Max - trong nhà vệ sinh. Trong ảnh còn có một người đàn ông.
 
Ngô Tôn hứng chịu làn sóng chỉ trích từ khán giả trên Weibo. Nhiều người cho rằng tài tử Brunei thiếu ý thức khi chụp ảnh trong nhà vệ sinh và công khai trên mạng.
 
 
Ngô Tôn hứng chịu chỉ trích vì đăng ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội.
 
"Phòng thay đồ, nhà vệ sinh là nơi không được phép chụp ảnh, điều đó anh ấy cũng không biết sao?", khán giả có nick-name Hiệp Khách viết. "Anh ấy không nghĩ đến cảm giác của Max sau lớn khi nhìn thấy ảnh này sao", khán giả khác bình luận.
 
Dù đã xóa ảnh, sự việc của Ngô Tôn vẫn gây ồn ào, trở thành một trong các đề tài nóng nhất trên Weibo ngày 7/12. Nam diễn viên chưa phản hồi sự việc.
 
 
Ngô Tôn và hai con trong show thực tế "Bố ơi mình đi đâu thế" bản Trung Quốc.
 
Ngô Tôn sinh năm 1979, là diễn viên, ca sĩ người Brunei gốc Hoa. Anh từng là thành viên nhóm nhạc Phi Luân Hải. Sau khi rời nhóm năm 2011, Ngô Tôn hướng trọng tâm sự nghiệp sang lĩnh vực phim ảnh. Tài tử từng đóng Dương Quý Phi (bản điện ảnh do Phạm Băng Băng đóng chính), Cẩm Y Vệ, Kiếm điệp, Vũ động càn khôn, Công chúa tiểu muội...
 
Ngô Tôn kết hôn năm 2009 và có con gái đầu lòng một năm sau đó, tuy nhiên anh luôn khẳng định còn độc thân trong mỗi lần phỏng vấn. Tới năm 2013, anh xuất bản sách, thừa nhận đã lấy vợ, sinh con.
 
Cậu bé Max chào đời năm 2013. Những năm gần đây, Ngô Tôn thường đưa các con tham gia chương trình truyền hình thực tế. Hai bé Neinei và Max nhận được nhiều quan tâm của khán giả vì sự lém lỉnh, dễ thương. Mỗi bức ảnh của Neinei và Max trên Weibo của Ngô Tôn thường nhận được hơn 10.000 lượt bình luận.
 
Bạn đang đọc bài viết Ngô Tôn bị chỉ trích vì đăng ảnh con trong nhà vệ sinh của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Theo Vnexpress