Thứ Ba, 22/1/2019

Kim Lý khoá môi ngọt ngào Hồ Ngọc Hà trước hơn 1000 khán giả

01/5/2018 12:47 UTC+7
Kim Lý đã dành nụ hôn ngọt ngào cho Hồ Ngọc Hà trước đề nghị khó của MC Nguyên Khang và ca sĩ Dương Triệu Vũ.
MC Nguyên Khang - người dẫn dắt đêm nhạc “Hãy nói với em” cho biết, Hồ Ngọc Hà chia sẻ ở đêm diễn ý nghĩa này sẽ trải lòng hết trong show. 
 
 
MC Nguyên Khang và Hồ Ngọc Hà.
 
Theo đó, nữ ca sĩ tâm sự nhiều người hỏi nụ hôn trong MV “Cả một trời thương nhớ’’ thích hay không? và Hồ Ngọc Hà thường bảo thấy ghê rợn vì phải dầm mưa để thực hiện nên không cảm thấy lãng mạn. Cô cũng tiết lộ diễn viên thực hiện cảnh quay đó đang có mặt trong đêm diễn.
 
 
MC Nguyên Khang, ca sĩ Dương Triệu Vũ và cặp đôi Kim Lý - Hồ Ngọc Hà.
 
Trước chia sẻ này của Hồ Ngọc Hà, MC Nguyên Khang và ca sĩ Dương Triệu Vũ đã quyết định mời Kim Lý lên sân khấu để thực hiện lại màn khoá môi nóng bỏng này. Và Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau một vài giây thẹn thùng đã thực hiện lời đề nghị trước hơn 1 ngàn khán giả chứng kiến.
 
 
 
 
 
Màn khóa môi của Kim Lý - Hồ Ngọc Hà
 
Nụ hôn Kim Lý và Hồ Ngọc Hà lần này thêm một lần minh chứng tình yêu của họ đang ở giai đoạn rất đẹp và được nhiều người ủng hộ. Cách đây ít tuần, Kim Lý không giấu giếm vì đã tìm được một nửa của mình, anh đã thực sự sẵn sàng để làm đám cưới với Hồ Ngọc Hà và muốn có những đứa con chung.
 
 
 
 
Bạn đang đọc bài viết Kim Lý khoá môi ngọt ngào Hồ Ngọc Hà trước hơn 1000 khán giả của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Theo Vietnamnet