Thứ Bảy, 23/3/2019

Kesha tiết lộ Katy Perry từng bị cưỡng hiếp trong tin nhắn gửi Lady Gaga

14/6/2018 15:02 UTC+7
(CLXH) - Trong tin nhắn gửi Lady Gaga, Kesha khẳng định cả cô lẫn Katy Perry đều từng bị nhà sản xuất Dr. Luke cưỡng hiếp.
Trong tài liệu mới của vụ kiện giữa Kesha và nhà sản xuất Dr. Luke do People phát hiện và được đăng tải đầu tiên trên The Blast, Dr. Luke cáo buộc Kesha đã nói với Lady Gaga rằng ông cưỡng hiếp không chỉ cô mà còn cả Katy Perry.
 
Luật sư của Dr. Luke viết trong tài liệu đề ngày 31/5: "Vào ngày 26/2/2016, (Kesha) gửi một tin nhắn cho Stefani Germanotta tức Lady Gaga với nội dung lặp lại tuyên bố sai lệch của Kesha rằng Gottwald (họ trong tên thật của Dr. Luke) đã cưỡng hiếp cô ta".
 
 
Kesha, Katy Perry và Lady Gaga - 3 nghệ sĩ có liên quan trong cuộc trò chuyện qua tin nhắn. Ảnh: People.
 
"Trong tin nhắn này, (Kesha) cũng đưa ra một tuyên bố sai lệch là Gottwald cũng cưỡng hiếp Kathryn Hudson tức Katy Perry", luật sư viết tiếp, "Theo nội dung cuộc trò chuyên qua tin nhắn, khi được sự khuyến khích của Kesha, cô Germanotta đã có những bình luận tiêu cực về Gottwald trên báo chí và mạng xã hội. Ví dụ, vào tháng 2/2016, cô Germanotta đã đăng tải nhiều thông điệp lên Twitter, đưa ra những lời phỉ báng đối với bị cáo".
 
Nhóm luật sư của Dr. Luke cũng gửi một thông cáo đến People khẳng định Katy Perry đã phủ nhận thông tin do Kesha đưa ra.
 
"Bản thân Katy Perry phủ nhận việc Dr. Luke cưỡng hiếp cô ấy. Cáo buộc của Kesha, cũng như những lời nói dối của cô ta về Dr. Luke trước đây, đều không có căn cứ và vô trách nhiệm, và thiếu tôn trọng đối với cả Katy Perry lẫn Dr. Luke", nhóm luật sư cho biết.
 
Người đại diện của Kesha từ chối bình luận về vụ việc với People, còn phía Katy Perry và Lady Gaga chưa phản hồi.
 
 
Cuộc chiến giữa Dr. Luke và Kesha vẫn chưa ngã ngũ. Ảnh: Getty Images.
 
Trước đây, nhà sản xuất 44 tuổi Dr. Luke từng làm việc với cả Katy Perry và Kesha, mang lại một số hit lớn cho cả hai ca sĩ. Với Perry là I Kissed A Girl, Teenage Dream và Roar, còn với Kesha là TiK ToK và We R Who We R.
 
Khi tuyên bố ngừng hợp tác với Dr. Luke và loại ông này ra khỏi dự án album mới, Perry từng giải thích với New York Times: "Tôi phải rời khỏi cái ổ đó".
 
Kesha và Dr. Luke từng đối đầu với nhau trong vụ kiện tấn công tình dục làm rung chuyển showbiz Mỹ từ năm 2014. Từ đó đến nay, Luke vẫn chưa hề thừa nhận tội danh. Cáo buộc của Kesha cũng bị tòa bác vào năm 2016, nhưng cô vẫn chưa từ bỏ.
 
Mùa hè năm ngoái, Kesha ra album Rainbow và đĩa đơn chủ đạo Praying với thông điệp chính về việc đứng lên sau khi bị lạm dụng tình dục. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ ủng hộ phong trào Time's Up.
 
 
Bebe Rexha, Cyndi Lauper, Kesha, Camila Cabello, Andra Day và Julia Michaels biểu diễn cổ động phong trào Time's Up ở Grammy năm nay. Ảnh: Getty Images.
Bạn đang đọc bài viết Kesha tiết lộ Katy Perry từng bị cưỡng hiếp trong tin nhắn gửi Lady Gaga của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Hạ Huyền