Thứ Tư, 20/3/2019

John Huy Trần làm đám cưới với bạn trai ở TP HCM

16/4/2018 09:51 UTC+7
(CLXH) - Biên đạo Việt kiều cùng bạn đời đồng giới tổ chức hôn lễ tại một khách sạn vào tối 15/4.
Nhiệm Huỳnh chia sẻ anh mời khoảng 100 khách, bao gồm gia đình hai bên và bạn bè thân thiết. Buổi tiệc diễn ra ấm cúng, thân mật. Anh và bạn đời không thích tổ chức hôn lễ rình rang.
 
Bố mẹ của John Huy Trần và Nhiệm Huỳnh đều có mặt để chúc mừng hai anh. Nhiều nghệ sĩ như Trấn Thành, Hà Anh, các vũ công Huỳnh Mến, Tô Lâm, Quang Đăng... đến chia vui với biên đạo Việt kiều.
 
 
John Huy Trần và Nhiệm Huỳnh.
 
Trước đó, John Huy Trần và bạn trai đã đính hôn, làm giấy chứng nhận kết hôn tại Canada - nơi John Huy Trần sinh ra và lớn lên. Canada cũng là một trong những quốc gia cho phép hôn nhân đồng giới sớm nhất trên thế giới. John Huy Trần cho biết anh và bạn trai nhận được sự giúp đỡ của các nhân viên tại cơ quan đăng ký kết hôn ở thành phố Toronto. Họ từng trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong tình yêu. Họ không ít lần chia tay rồi tái hợp suốt gần chín năm qua bên nhau.
 
John Huy Trần sinh năm 1979. Anh về Việt Nam hoạt động nghệ thuật cách đây vài năm, nổi tiếng khi ngồi "ghế nóng" cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy. Anh được chú ý vì có phong cách dễ gần và giọng nói lơ lớ. Trung tâm dạy nhảy của anh ở TP HCM thường xuyên tổ chức các chương trình dành cho cộng đồng.
 
Bạn đang đọc bài viết John Huy Trần làm đám cưới với bạn trai ở TP HCM của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Tâm Giao