Thứ Tư, 17/7/2019

Hoa hậu siêu vòng ba ở Brazil bị cướp dải băng chiến thắng lúc đăng quang

07/11/2018 20:31 UTC+7
(CLXH) - Trong giây phút đăng quang của tân hoa hậu, một thí sinh thua cuộc bất ngờ xông lên, cướp lấy dải băng của chiến thắng rồi đeo vào người mình.
RT đưa tin, Ellen Santana (31 tuổi) đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Bumbum (Hoa hậu siêu vòng ba) tại Sao Paulo vào tối 5/11. Tuy nhiên, giây phút ăn mừng chưa kéo dài được bao lâu thì thí sinh Aline Uva bất ngờ xông lên, cướp lấy dải băng của Santana rồi đeo vào người mình.
 
 
Ảnh cắt từ clip
 
Uva (27 tuổi) tuyên bố vòng ba có kích cỡ 110cm của cô là "tự nhiên 100%" chứ không giống như của Santana và thí sinh dành ngôi vị á hậu 2 Paula Oliveira. Paula sinh ra là nam nhưng đã phẫu thuật chuyển giới cách đây 6 năm.
 
"Tôi đã cướp dải băng của người chiến thắng, vì tôi mới là người phụ nữ duy nhất xứng đáng dành danh hiệu này", Uva nói với các phóng viên sau vụ việc. "Ba cô gái giành được nhiều phiếu bầu nhất trong đêm chung kết đều có vòng ba giả làm từ silicone. Thật không công bằng".
 
Uva là đại diện cho bang Rio Grande do Sul tham gia Miss Bumbum 2018 và là người có được số phiếu bầu của khán giả cao nhất trong số 27 thí sinh tham gia vòng loại của cuộc thi. Mặc dù bất mãn với kết quả tại đêm chung kết song cuối cùng cô cũng trả lại dải băng.
 
"Cô ấy lấy được dải băng của tôi, nhưng cô ấy không thể lấy đi danh hiệu của tôi", Santana, đại diện cho bang Roraima nói. "Tôi đã tập luyện chăm chỉ và khát khao có được danh hiệu này".
 
Bạn đang đọc bài viết: Hoa hậu siêu vòng ba ở Brazil bị cướp dải băng chiến thắng lúc đăng quang của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: banthukyclxh@gmail.com, Hotline 0243.8247204 - 0973.879999

Sầm Hoa