Thứ Năm, 17/1/2019

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo Lễ hội áo dài 2018

08/2/2018 07:47 UTC+7
(CLXH) - Chương trình Lễ hội áo dài lần thứ 5 với chủ đề "Duyên dáng áo dài TP.HCM" sẽ diễn ra trong 3 tuần, từ ngày 3 đến 25/3/2018, với thông điệp "Tôi yêu áo dài Việt Nam".
Theo đó, Lễ hội áo dài lần thứ 5 sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi như chương trình nghệ thuật áo dài - xu hướng thời trang ứng dụng năm 2018, diễu hành và trình diễn flashmob áo dài, thiết kế không gian quảng bá du lịch TP, talk show về áo dài và thi vẽ, thiết kế trên áo dài…
 
 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
 
Hoa hậu Mỹ Linh sẽ là thành viên BGK cuộc thi và Đại sứ hình ảnh của Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 5 năm 2018
 
Với vai trò thành viên BGK cuộc thi và Đại sứ hình ảnh của Lễ hội áo dài TP.HCM lần thứ 5 năm 2018, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Sau khi hoàn thành trách nhiệm của mình trong Lễ hội Áo dài mùa 4 năm 2017, tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía Ban tổ chức và thấy thực sự vinh dự khi đồng hành cùng lễ hội tôn vinh chiếc áo dài truyền thống. Tham gia các hoạt động của Lễ hội Áo dài, là thành viên BGK cuộc thi Duyên dáng áo dài, trang phục chính của Mỹ Linh trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội là chiếc áo dài truyền thống Việt Nam, Mỹ Linh cảm nhận nhiều hơn vẻ đẹp của chiếc áo dài và cảm thấy tự hào về quốc phục của chúng ta.
 
Theo BTC trong khuôn khổ chương trình, cuộc thi  "Duyên dáng áo dài TP.HCM" sẽ dành cho tất cả những công dân Việt Nam, người nước ngoài mang quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài (không phân biệt nam, nữ), tuổi từ 18 trở lên hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước, có chiều cao từ 1m55 trở nên đều được đăng ký tham dự. Hồ sơ tham dự có thể gửi lên fanpage của Lễ hội áo dài hoặc gửi trực tiếp tới Trung tâm xúc tiến du lịch TP.HCM trước ngày 27/2/2018.
 
Giải thưởng cao nhất cho người được lựa chọn có giá trị lên tới 25 triệu đồng.
 
Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo Lễ hội áo dài 2018 của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

T.Lê