Thứ Năm, 27/6/2019

Han Sara bị chê làm lố, vô duyên khi thi Nhanh như chớp

15/4/2019 09:38 UTC+7
(CLXH) - Nhiều ý kiến cho rằng Han Sara thể hiện lố, thiếu duyên, IQ thấp khi tham gia tập 4 của Nhanh như chớp.
Tập 4 chương trình Nhanh như chớp được phát sóng tối 13/4 gây chú ý với sự xuất hiện của Thành Vinh - con trai danh hài Hoài Linh. Đây là lần đầu anh về nước, tham gia một game show dù trước đó nam danh hài khẳng định không muốn con trai tham gia showbiz.
 
Trong tập 4, trái với sự yêu thích của khán giả dành cho Thành Vinh, ca sĩ Han Sara gặp nhiều phản ứng tiêu cực. Ở lần thi đầu, ca sĩ sinh năm 2000 chỉ trả lời được 1 câu trong số 10 câu hỏi. Tuy vậy, đến phần thi thứ 2, cô vẫn nhiệt tình xung phong đại diện đội thi đấu cùng lời tuyên bố dõng dạc: "Thật sự là con giỏi hơn chú Song Luân". Kết quả ở vòng 2 cũng không khá hơn bao nhiêu khi cô chỉ trả lời đúng 3 lần. Do vậy, đội của Han Sara đã bị thua trước đội Trương Thế Vinh.
 
 
Han Sara bị chê lố và IQ thấp khi thi Nhanh như chớp.
 
Tham gia chương trình, Han Sara thể hiện vốn tiếng Việt tương đối thông thạo, hoạt ngôn tuy nhiên thái độ của cô lại khiến người xem thiếu thiện cảm. Mỗi khi trả lời đúng, cô bị đánh giá thể hiện lố khi hét lớn. Khi đặt những câu hỏi với MC, cô cũng luôn chỉ thẳng tay vào mặt Trường Giang. Nữ ca sĩ gốc Hàn thường giải thích lý do không trả lời được là "không hiểu câu hỏi". 
 
Nhận xét về cách chơi của Han Sara, trong chương trình, Trường Giang nhận định: "Trả lời sai thì nói là không hiểu câu hỏi. Đến khi chương trình đưa ra đáp án lại nói tính trả lời vậy". 
 
Trên Youtube, tập 4 của Nhanh như chớp nhận được hơn 5.000 bình luận, trong đó hơn 90% thể hiện sự không hài lòng với ca sĩ gốc Hàn. Đa số các ý kiến cho rằng Han Sara thể hiện lố, thiếu duyên, IQ thấp.
 
 
Đội nữ ca sĩ bị thua trong tập 4 Nhanh như chớp.
 
Độc giả Dương Nguyễn bình luận: "Nói xin lỗi trước fan của bạn nữ này nha, chứ mình xem cũng lâu rồi không thấy ai vừa khùng vừa tào lao như nhỏ này, kiến thức không có mà còn bị tửng". "Dốt thì làm ơn có duyên chút", Phạm Hạnh viết. Độc giả Miu Miu bày tỏ: "Sara nhìn giả tạo ghê, đã không biết câu trả lời lại còn tỏ vẻ thông minh". Nhiều ý kiến kêu gọi chương trình không mời Han Sara chơi nữa.
 
Đại diện truyền thông của Han Sara cho biết phía ca sĩ từ chối bình luận về những phản ứng của khán giả. Trước câu hỏi "có tham gia Nhanh như chớp lần nữa, nếu được ban tổ chức mời?", người đại diện nói: "Lúc đó, chúng tôi sẽ xem lịch làm việc, nếu không trùng lịch với chương trình khác thì Han Sara sẽ tham gia".
 
Han Sara sinh năm 2000, trong gia đình bố mẹ đều là người gốc Hàn Quốc. Hiện, cô cùng ba sinh sống tại Việt Nam. Cô được khán giả biết tới sau khi tham gia chương trình The Voice 2017 và gia nhập công ty của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.
Bạn đang đọc bài viết: Han Sara bị chê làm lố, vô duyên khi thi Nhanh như chớp của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: banthukyclxh@gmail.com, Hotline 0243.8247204 - 0973.879999

Hải Thanh