Chủ nhật, 17/2/2019

Con 'rơi' của Thành Long nhặt đồ phế thải mưu sinh ở Canada

08/8/2018 15:23 UTC+7
(CLXH) - Mới đây, Ngô Trác Lâm, con gái "rơi" của Thành Long bị bắt gặp đẩy xe nhặt đồ phế thải để mưu sinh ở Toronto.
Vài ngày trước, một cư dân mạng đăng tải hình ảnh của Ngô Trác Lâm tại một bãi rác ở Toronto. Cô con gái bị Thành Long ruồng rẫy kéo theo chiếc xe nhỏ, nhặt các loại đồ phế thải để kiếm tiền. Trước thông tin con gái nhặt rác kiếm tiền ở nơi xa xứ, Hoa hậu châu Á - diễn viên Ngô Ỷ Lợi từ chối phát ngôn với truyền thông.
 
 
Ngô Trác Lâm kéo xe nhặt đồ phế thải ở Toronto, Canada.
 
Vài tháng trước, Ngô Trác Lâm bỏ nhà ra đi, cùng người yêu đồng giới Andi bỏ sang Canada. Tại đây, cả hai quay một đoạn clip kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người. Trong clip, Ngô Trác Lâm xác nhận mình là con gái không được siêu sao võ thuật Thành Long thừa nhận. Lo lắng bị chính quyền sở tại buộc phải chia lìa, Ngô Trác Lâm và Andi cầu xin sự giúp đỡ của cộng đồng mạng. Ngô Trác Lâm được cho là ngầm bày tỏ mong muốn được người cha nổi tiếng nhận về nuôi. 
 
 
Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi.
 
Sau khi đoạn phim đăng tải không bao lâu, đôi tình nhân trẻ tiếp tục được phát hiện tại một siêu thị ở Canada, khi họ cầu xin sự giúp đỡ từ người bán hàng. Thời điểm đó, Ngô Ỷ Lợi từng lên tiếng phản đối việc làm của con gái: "Nếu nghèo đói, không có tiền, con hãy tự mình lao động. Dùng danh tiếng người khác để cầu sự giúp đỡ của thiên hạ là quan niệm sống hoàn toàn sai lệch".
 
 
Ngô Ỷ Lợi chưa sẵn lòng giúp đỡ con gái.
Bạn đang đọc bài viết Con 'rơi' của Thành Long nhặt đồ phế thải mưu sinh ở Canada của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Phong Kiều