Chủ nhật, 16/12/2018

Con dâu cãi tay đôi với mẹ chồng trong "Quý cô hoàn hảo" sốc vì bị chỉ trích

13/3/2018 14:55 UTC+7
Trong tập mới nhất của chương trình Quý cô hoàn hảo, Thiên Kỳ để lại nhiều phản ứng trái chiều từ phía người hâm mộ bởi màn tranh cãi quyết liệt cùng khách mời thủ vai mẹ chồng.
 
Cô sinh viên năm 2 Trường Sân khấu Điện ảnh cho biết cuộc sống của cô bị đảo lộn sau khi tham gia gameshow
 
Trong chương trình, Thiên Kỳ được đặt ra thử thách khi phải chọn ra người mà cô không thích nhất trong số ba quý bà có thể trở thành mẹ chồng của cô trong tương lai. Không ngần ngại, Thiên Kỳ lựa chọn quý bà số ba vì cho rằng cô là người cứng nhắc, khó tính, không dễ dàng với con dâu.
 
Cô nàng còn nói thêm rằng bề ngoài của quý bà thứ ba từ đôi mắt, cặp chân mày cho đến tổng thể khuôn mặt đều không thích hợp để làm mẹ chồng của mình. “Với đôi mắt hình viên đạn chĩa thẳng vào em, cô nhất định sẽ là người rất khắt khe, xét nét từng li từng tí với con dâu”, Thiên Kỳ thẳng thắn nhận xét.
 
Không chỉ dừng lại ở đó, cô sinh viên năm 2 Trường Sân khấu Điện ảnh còn tiếp tục gây “sóng gió” với màn tranh cãi cùng mẹ chồng khi yêu cầu người chồng phải về ở rể để chăm sóc cho ba mẹ mình chứ không muốn về làm dâu. Đoạn clip của Thiên Kỳ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người dành lời lẽ chỉ trích, lên án khi cho rằng cô nàng vô học, thiếu lịch sự, thậm chí quá "diễn" trong chương trình.
 
 
Thiên Kỳ cho biết thời gian phát sóng của chương trình không thể nói hết được tính cách của mình nên cô mong khán giả thấu hiểu
 
Chia sẻ về việc tham gia Quý cô hoàn hảo, Thiên Kỳ cho biết cô buồn và sốc khi bị cộng đồng mạng ném đá, mặc dù ở đoạn cuối chương trình, cô cũng bày tỏ việc xem đó là một tình huống và biến tấu thêm chứ không phải con người thật của mình.
 
“Cuộc sống của tôi có phần đảo lộn do ngày nào cũng có người vào Facebook chửi mình vô học, không có dạy dỗ. Tôi không nghĩ lần đóng vai ác này lại tạo ra sức ảnh hưởng to lớn như thế. Tuy nhiên tôi cảm thấy an ủi đôi chút, nếu tròn vai và đạt hiệu ứng cao chứng tỏ sự thành công của người diễn viên đối với vai diễn của họ rồi”, Thiên Kỳ bày tỏ.
 
Đồng thời, Thiên Kỳ cho biết cô không hối hận khi tham gia chương trình vì thông qua đó, cô trưởng thành hơn, được mọi người biết đến hơn và đặc biệt là học được nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất lẫn cách cư xử với mọi người.
 
“Tôi mong khán giả nhìn nhận đây là một chương trình giải trí, từ lúc tôi thi đến lúc chương trình được phát sóng là cả một quá trình dài. Thời gian phát sóng của chương trình không thể nói hết được tính cách thật của tôi. Nếu ai từng tiếp xúc đều biết rằng tôi là người rất hoạt bát, thân thiện và lễ phép. Tôi hi vọng khán giả sẽ đón nhận và cho tôi thêm nhiều cơ hội để thể hiện tính cách của mình”, cô nói thêm.
 
Chúng tôi đã liên hệ với ban tổ chức chương trình để hỏi về việc có hay không khách mời làm theo kịch bản để đẩy kịch tính tình huống lên cao, tuy nhiên đại diện ban tổ chức từ chối trả lời.
 
Bạn đang đọc bài viết Con dâu cãi tay đôi với mẹ chồng trong "Quý cô hoàn hảo" sốc vì bị chỉ trích của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Theo Thanh niên