Chủ nhật, 25/8/2019

Brad Pitt âm thầm tới dự tiệc sinh nhật vợ cũ Jennifer Aniston

12/2/2019 16:47 UTC+7
(CLXH) - Nhiều nguồn tin cho hay Brad Pitt - chồng đầu tiên của Jennifer - bất ngờ xuất hiện trong tiệc sinh nhật cô.
Jennifer Aniston đón tuổi mới hôm 11/2. Theo People, Brad không được mời nhưng vẫn tới. "Brad là phần quan trọng của cuộc đời Jen trong một thời gian dài. Cô ấy đã rất hạnh phúc khi Brad xuất hiện. Một số bạn bè thân thiết của anh ấy cũng rất vui", một người tham dự chia sẻ với People. Khi gặp lại nhau ở bữa tiệc, họ không quá thân thiết. Nguồn tin kể cả hai ôm và nói chuyện với nhau một chút.
 
 
Jennifer và Brad Pitt kết hôn từ năm 2000 tới 2005.
 
Brad Pitt và Jennifer Aniston gặp nhau năm 1998, sau đó bắt đầu hẹn hò do công ty quản lý sắp xếp. Hai năm sau, họ kết hôn và trở thành cặp sao thành công, hạnh phúc bậc nhất Holywood đầu những năm 2000. Năm 2005, họ ly hôn. Cả hai cũng duy trì quan hệ bạn bè nhiều năm sau ly hôn.
 
Trên Instagram, cùng ngày, Justin Theroux đăng bức hình của cô và viết: "Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ dữ dội này. Yêu thương dữ dội, tốt bụng dữ dội... và hài hước một cách dữ dội". Anh gửi kèm biểu tượng trái tim và gọi cô là B.
 
 
Justin đăng hình vợ cũ lên trang cá nhân.
 
Jennifer và Justin ly hôn năm ngoái, vài ngày sau sinh nhật lần thứ 49 của nữ diễn viên. Hai người từng là một trong những cặp đẹp của Holywood. Họ kết thúc tình yêu sau gần hai năm rưỡi làm đám cưới và bảy năm gắn bó. Cả hai duy trì tình bạn sau chia tay. Theo People, không có người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của vợ chồng Jennifer Aniston.
 
Ngoài Brad Pitt, một số ngôi sao như vợ chồng George và Amal Clooney, Robert Downey Jr, Ellen DeGeneres, Barbra Streisand, Jennifer Meyer... cũng tới dự sinh nhật. Nhiều người bạn khác gửi lời chúc mừng cô. Courteney Cox - người bạn thân của Jennifer sau khi đóng chung series Friends - viết: "Cuộc đời đã trở nên tươi sáng vào ngày cô gái này ra đời!". Reese Witherspoon chia sẻ: "Thật sự vui khi được làm việc với người phụ nữ tài năng này mỗi ngày. Cô ấy luôn rực rỡ, năng động và thắp sáng thế giới bằng ánh nắng của cô ấy".
 
Kevin Bacon nói về bạn diễn trong phim Picture Perfect (1997): "Cô ấy trông thật tuyệt. Đã lâu tôi không gặp cô ấy. Chúng tôi đã có khoảng thời gian rất vui khi làm bộ phim đó. Jennifer rất tài năng và tôi chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp nhất".
 

 

Bạn đang đọc bài viết: Brad Pitt âm thầm tới dự tiệc sinh nhật vợ cũ Jennifer Aniston của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: banthukyclxh@gmail.com, Hotline 0243.8247204 - 0973.879999

Thu Thảo