Thứ Năm, 17/1/2019

Trung Quốc: Hơn 20 người thiệt mạng trong vụ cháy nhà 2 tầng

16/7/2017 22:14 UTC+7
Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra sáng 16/7 tại thị trấn Ngọc Sơn, thành phố Thường Thục tỉnh Giang Tô, miền Đông Trung Quốc đã gây thiệt hại lớn về người.

Ảnh minh họa

Theo nguồn tin Tân Hoa Xã, đám cháy bùng phát lúc rạng sáng 16/7 (giờ địa phương) tại một ngôi nhà 2 tầng, sau đó đã được dập tắt.

Thông tin ban đầu xác nhận, tại ngôi nhà nói trên có 20 người cư trúCon số thiệt mạng được cập nhật tại thời điểm đó là 10 người.

Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ nhiều phương tiện truyền thông địa phương cho biết số nạn nhân thiệt mạng đã là 22 người. 

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Trong một thông tin riêng rẽ, cùng ngày, một vụ cháy khác làm ít nhất 7 người đã thiệt mạng tại một ngôi nhà nghỉ ngoại ô ở thành phố Bratsk, tỉnh Irkut, Liên bang Nga.

Vụ cháy khiến các bộ phận làm từ gỗ đã bị cháy hoàn toàn. Cơ quan chức năng hiện đang điều tra nguyên nhân gây ra hỏa hoạn.

Bạn đang đọc bài viết Trung Quốc: Hơn 20 người thiệt mạng trong vụ cháy nhà 2 tầng của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

PV (TH)