Thứ Bảy, 23/3/2019

"Bản sao" Trump - Kim gây náo loạn trên đường phố Singapore

09/6/2018 19:52 UTC+7
(CLXH) - Hai người giống hệt Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un khiến đám đông trên đường phố Singapore hào hứng vây quanh và xin chụp ảnh cùng.
Howard X, người đóng giả ông Kim, cùng Dennis Alan, người đóng giả ông Trump, chiều 8/6 nắm tay nhau, đi bộ dọc Merlion Park, điểm du lịch nổi tiếng của Singapore. 
 
Họ cũng vào các quán ăn, chụp ảnh cùng món cua sốt tiêu đen và những người hiếu kỳ xung quanh, theo AP.
 
"Không có ai nói đến một cuộc gặp giữa Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donald Trump cả cho đến khi chúng tôi đề nghị tại Olympics", ông Alan nói, nhắc đến lần xuất hiện của hai người ở Thế vận hội Mùa đông Pyeongchang hồi tháng hai. "Tất cả bắt đầu nhờ chúng tôi. Nếu có giải thưởng hòa bình thì chúng tôi là người nên được trao tặng".
 
Janette Warokka, người Indonesia, nhận xét hai bản sao trên rất giống thật. "Tôi đã rất sốc. Tôi không biết sao hai người nổi tiếng ấy lại đến đây", cô nói.
 
Raul Rio, một giáo viên Mỹ, đã chụp ảnh selfie cùng Trump - Kim giả. "Họ thực sự trông rất giống thật. Rất vui khi gặp họ", anh nói.
 
 
Bản sao Trump - Kim chụp ảnh tại Merlion Park, Singapore hôm 8/6. Ảnh: AFP
 
Howard X, một người Australia gốc Hong Kong, cuối tháng trước gây chú ý trên truyền thông với những bức ảnh chụp tại các địa điểm nổi tiếng của Singapore.
 
Tuy nhiên, hôm qua anh bị hải quan tại sân bay Changi chặn lại khi đến Singapore để tham gia quảng cáo cho một nhà hàng hải sản. Anh bị tạm giữ trong vòng hai giờ, thẩm vấn 30 phút và lục soát hành lý vì xuất hiện vào "thời điểm rất nhạy cảm".
 
"Họ cảnh báo tôi nên tránh xa đảo Sentosa cũng như khu vực khách sạn Shang-ri La trong thành phố", anh cho hay.
 
Cuộc gặp thượng đỉnh giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên theo kế hoạch sẽ diễn ra vào lúc 9h00 sáng 12/6 (8h00 Hà Nội) tại khách sạn Capella trên đảo Sentosa. Howard X tiết lộ rằng "đã chuẩn bị vài trò vui vào thời điểm lịch sử này".
Bạn đang đọc bài viết "Bản sao" Trump - Kim gây náo loạn trên đường phố Singapore của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Anh Ngọc