Chủ nhật, 17/2/2019

Cuộc đời như phim của đại ca giang hồ mang án tử: Sát thủ bắn mướn xuất quỷ nhập thần

10/6/2018 20:45 UTC+7
(CLXH) - Ngoài những chiêu cướp táo tợn, băng cướp Đông Dương dưới sự chỉ huy của Lắm “tàu” đã thực hiện những phi vụ cướp liên biên giới theo kiểu xuất quỷ nhập thần, gieo rắc niềm khiếp đảm cho người dân ba nước Thái Lan, Campuchia, Việt Nam.

Sát thủ bắn mướn đại tài

Trốn thoát sau nhiều lần bị bắt vì tội vượt biên, Lắm “tàu” “nhảy” sang Thái Lan “làm ăn”. Tại đây, một cao thủ quyền thuật, giỏi lý số, chiêm tinh như Lắm “tàu” được mọi thành phần chú ý. Đặc biệt, sau những lần đấu võ đài bất bại cùng những phi vụ cướp có vũ trang khét tiếng, Lắm “tàu” được tổ chức phản động do Lê Quốc Túy, Lê Quốc Quân cầm đầu chú ý, lôi kéo. Với luận điệu trở về Việt Nam phục quốc, sau chiến thắng sẽ ban hàm tá, phong tướng, tổ chức phản động nói trên đã tranh thủ được những tư thù, sự bất đắc chí của Lắm “tàu”, lôi kéo thành công tướng cướp này vào tổ chức. Khai thác triệt để thân thủ phi phàm của Lắm “tàu”, đám phản động nhanh chóng nhồi nhét vào đầu ông những luận điệu phản động, lừa bịp, mê hoặc ông bởi viễn cảnh xa hoa. Để níu kéo, khai thác tài năng Lắm “tàu”, bọn phản động đào tạo ông trở thành sát thủ tài ba.

Ông Lắm “tàu” nhớ lại: “Sau khi sang Thái Lan thành công, tôi chủ đích sống bằng nghề cướp của. Thấy tôi cướp có tiền nên đám Lê Quốc Túy, Lê Quốc Quân lôi kéo tôi vào tổ chức phản động Mặt trận quân lực Việt Nam tự do của mình. Ban đầu, họ hứa hẹn về viễn cảnh tốt đẹp, tôi tưởng đây sẽ là con đường thoát khỏi kiếp cướp bóc, thay đổi cuộc đời nên đồng ý tham gia. Vào tổ chức, tôi được đào tạo thành sát thủ ám sát, bắn mướn. Khi đào tạo, họ trùm kín mặt, không cho các thành viên trong nhóm nhận ra nhau. Họ đào tạo cách bắn súng, phi dao, ngụy trang, giả dạng, cách xóa bỏ dấu vết, ẩn thân, sử dụng thuốc độc… Do đã được học võ thuật từ nhỏ nên tôi hoàn thành khóa đào tạo một cách không mấy khó khăn và trở thành nhân vật chủ lực trong đơn vị này. Do đó, tôi được cất nhắc lên làm Kíp trưởng kíp ám sát của tổ chức, từng được giao nhiệm vụ trở về Việt Nam ám sát những nhân vật có quyền lực tại Sài Gòn”.

Lắm “tàu” thi triển một trong những đòn thế thông dụng của bài quyền Thiếu Lâm   

Cũng theo ông, trước khi trở về nước thực hiện tham vọng tổ chức, bành trướng các hoạt động phản động, Lắm “tàu” tham gia nhiều cuộc ám sát, thủ tiêu nhiều nhân vật mang mầm mống của chế độ diệt chủng tại Campuchia. Nhân tính cũng như lòng yêu đồng loại, người dân Việt Nam, không cho phép sát thủ đại tài Lắm “tàu” rút súng hạ sát đồng hương. Sau thời gian tham gia hoạt động bắn thuê, ám sát thuê tại Thái Lan, Campuchia, Lắm “tàu” trở về Việt Nam nuôi mộng nhân rộng tổ chức phản động.

“Trở về Việt Nam, tôi ẩn thân dưới huyện Nhà Bè, TP. HCM với cái tên Trần Quang Dũng. Trong mác là sinh viên thực tập nghiên cứu cây bần, đước, thực chất là tổ chức móc nối, liên lạc đưa người vào tổ chức phản động của mình. Tôi cứ đi đi về về giữa các nước như Thái Lan, Campuchia, Việt Nam, Lào… để hoạt động phản quốc và thực hiện các vụ cướp của, giết người. Tôi đã chấp nhận vén màn bí mật cuộc đời mình nên không ngại nói chuyện tôi phản động, cướp của, bắn người. Nhưng tôi cũng xin cam đoan rằng, trong suốt cuộc đời cướp bóc, phản động của mình, tôi chưa bao giờ sát hại hay hành hạ một người Việt Nam nào bởi tôi tự thề rằng không bao giờ cầm súng bắn giết đồng bào”, Lắm “tàu” bùi ngùi.

Song song với các hoạt động phản động, tướng cướp Lắm “tàu” vẫn tích cực xuất hiện ở những khu vực sầm uất, giàu có của các nước Campuchia, Lào, Thái Lan, Sài Gòn… để có tiền tiêu xài. Ông cho biết, làm tướng cướp cũng không dễ dàng như mọi người nghĩ. Mặc dù được trang bị hàng nóng đến tận răng nhưng để cướp ở những nước được quyền sử dụng súng như Thái Lan, Campuchia, ông phải trả nhiều giá đắt. Do đó, để thành công, thậm chí trở thành ông trùm, cai quản dịch vụ áp tải, bảo kê đường dây ra vào vùng tam giác vàng buôn ma túy, người đứng đầu không chỉ có gan mà phải có “nghề”, có bản lĩnh thật sự.

Tướng cướp liên biên giới

Lăn lộn giang hồ, Lắm “tàu” nhận thấy người không có bản lĩnh khó có thể tồn tại. Do đó, ngoài “vốn” Phật quyền bí hiểm, Lắm “tàu” giao du, kết bạn với những cao thủ thuộc nhiều môn phái khác. Hơn thế, với niềm tin tâm linh khác người, Lắm “tàu” tin tưởng, học thành công cách dùng ngải, bùa chú trên đất Thái Lan. Ông Lắm “tàu” cho biết: “Tôi biết được 12 loại ngải và sử dụng thành thạo. Như loại ngải chúa tôi vừa đưa cho quý báo xem là ngải đen. Chỉ cần ngậm chút ngải này, khi giao chiến sẽ không còn cảm thấy đau đớn nữa. Tuy nhiên, nó chỉ có tác dụng với người biết câu thần chú hồi tổ của nó. Trong suốt cuộc đời giang hồ, tôi cũng được các thầy bùa ở Thái chỉ cách xài bùa Lỗ Ban, cả chân tay tôi đã vào bùa từ hồi còn lang bạt bên Thái đấu võ đài. Do đó, cho đến nay, từng trải qua nhiều trận cướp bóc, chém giết, ngoài hai vết đạn bắn dưới bắp chân, tôi không có bất kỳ vết thương nào từ dao kéo, gậy gộc trên người”.

Tự tin vào bản lãnh thượng hạng, Lắm “tàu” công khai cướp bóc không chùn tay tại Campuchia, Thái Lan, Lào, Việt Nam. Tuy nhiên, để hạn chế “tắm máu nhau”, Lắm “tàu” cũng triển khai lối cướp có khoa học thông qua những bước nghiên cứu đặc biệt. Theo đó, ngoài những vụ buộc phải dùng hỏa lực trấn áp như tấn công chỉ huy Pôn Pốt, tộc trưởng, làng trưởng nhiều vàng nhưng khét tiếng hung ác, băng cướp Đông Dương chỉ áp dụng lối cướp nhanh, gọn để dễ tẩu tán. Tướng cướp khét tiếng một thời kể: “Cướp có súng chỉ để chơi lại bọn có súng, tụi nhà giàu, sĩ quan có người canh gác, bảo kê. Những trận cướp như thế dễ “tắm máu” nhau, đôi khi mình cũng mất vài người nhưng bù lại xử được bọn mình ghét và thu được nhiều vàng. Còn lại, chỉ tổ chức cướp nhanh, cướp gọn để dễ thoát thân”.

Cũng theo ông, để cướp nhanh, cướp gọn, người thủ lĩnh cần có sự nghiên cứu kỹ con mồi và thời điểm ra tay một cách đúng lúc, chính xác. Ngoài ra, khâu hỗ trợ sau cướp cũng được băng cướp lên kế hoạch chu đáo. “Trước khi ra tay, tôi thường phái người thông thuộc địa hình, giỏi nhìn nhận, phát hiện con mồi có vàng hay nhiều tiền. Sau khi phát hiện, chúng tôi tiếp tục theo dõi thói quen của con mồi như đi lại ra sao, mở cửa hàng quán lúc nào, địa hình tẩu thoát ra sao… Ở nước ngoài, thông thường nhà lầu đông người đi lại là có vàng, vàng họ để trong vali, túi xách chứ không để trong két, tủ như mình. Nắm được các sở trường, sở đoản của con mồi, việc ra tay dễ hơn rất nhiều và không cần phải đấu súng”, ông Lắm “tàu” cho biết.

Theo đó, khi phát hiện con mồi, băng cướp đợi con mồi đi vào khu vực đã mai phục sẵn rồi từ từ dùng xe gắn máy bám theo, tiếp cận một cách nhẹ nhàng. Sau màn tiếp cận mà con mồi không hề chú ý, Lắm “tàu” thọc họng súng vào hông nạn nhân, rít qua kẽ răng: “Đứng im, nếu không tao bắn vỡ sọ”. Sau “khẩu lệnh”, nhanh như chớp, Lắm “tàu” đánh ngất nạn nhân chỉ bằng một cú lắc tay. Mọi đồ vật giá trị của nạn nhân bị lột sạch, Lắm “tàu” nhảy lên xe đợi sẵn lao đi. Phía sau, một vài chiếc 67 rồ ga lao theo, đánh võng, thậm chí vãi đạn để cắt đuôi nếu phát hiện lực lượng truy kích.

Bằng những vụ cướp chớp nhoáng giữa đường phố, táo tợn ập vào nhà, tiệm vàng xối đạn, băng cướp Đông Dương dưới sự cầm đầu của đại ca Lắm “tàu” một thời khiến người dân tại Sài Gòn, Xiêm Riệp, Bát-đom-boong (Campuhia), Thái Lan khiếp đảm. Sự lớn mạnh, cùng việc bành trướng khắp vùng tam giác vàng, giới buôn ma túy buộc phải tìm đến sự trợ giúp, bảo kê của Lắm “tàu” trong những phi vụ làm ăn của mình tại đây biến Lắm “tàu” cùng băng đảng Dông Dương trở thành thổ địa đường vào tam giác vàng.

Hối hận khi tham gia cùng đám phản động đớn hèn

“Sau khi bị bắt, đứng trước tòa tôi mới thực sự hối hận và cay đắng nhận ra sự đớn hèn, mạt hạng của bọn phản động. Trước tòa, chúng khai vòng vo đã đành nhưng lại một mực đổ vạ cho tôi và phủ nhận mọi tội lỗi. Chúng vu cho tôi là cầm đầu tổ chức phản động, tàn sát người vô tội,… Sau lần đó, tôi nhận ra sự hèn hạ của đám phản động và chấp nhận đi tù, thậm chí chấp án tử và tự mình kiên quyết xa rời luận điệu phản động của bọn bán nước”, ông Lắm “tàu” chia sẻ.

 

 

Bạn đang đọc bài viết Cuộc đời như phim của đại ca giang hồ mang án tử: Sát thủ bắn mướn xuất quỷ nhập thần của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Hà Ngọc