Thứ Tư, 20/3/2019

Vĩnh Phúc: Côn đồ mang xăng “khủng bố” nhà dân

09/6/2018 08:38 UTC+7
(CLXH) - Rạng sáng ngày 8/6, 2 đối tượng lạ mặt đi xe máy Dream mang theo can xăng 20 lít cùng một đọn rơm đến trước cổng nhà dân với ý định châm lửa đốt.

Sự việc xảy ra lúc 1h sáng ngày 8/6 tại nhà ông bà Tửu Sen, địa chỉ tại thôn Can Bi 4, xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

Hai đối tượng lạ mặt đi xe máy Dream mang theo can xăng 20 lít cùng một đọn rơm đến cổng nhà định châm lửa đốt nhưng bị phát hiện nên đã bỏ lại tang vật để chạy trốn.

20 lít xăng và đọn rơm khô các đối tượng để lại khi bị phát hiện

Ngay trong đêm, gia đình đã thông báo tới trưởng thôn Can Bi 4 là ông Nguyễn Đức Na và một số người đến để chứng kiến sự việc, đồng thời cất giữ tang vật để báo cáo cơ quan chức năng.

Trao đổi với PV, đại diện gia đình ông Tửu cho biết: Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã báo cáo với đại diện thôn và trong sáng ngày 8/6, gia đình đã đến Công an huyện Bình Xuyên để gửi đơn trình báo về vụ việc.

"Hiện gia đình vô cùng hoang mang, lo lắng về tính mạng của cả gia đình trước hành vi côn đồ, manh động và coi thường pháp luật của các đối tượng trên. Gia đình rất mong Công an huyện Bình Xuyên sớm vào cuộc truy bắt các thủ phạm để gia đình ổn định cuộc sống" - vị đại diện gia đình ông Tửu lo lắng.

Được biết, hiện tại sự việc đang được Công an huyện Bình Xuyên điều tra, làm rõ.

 

Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Phúc: Côn đồ mang xăng “khủng bố” nhà dân của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Trúc Nhân