Thứ Tư, 20/3/2019

Vĩnh Phúc: Bắt nghi phạm sát hại cháu bé 8 tuổi gây rúng động dư luận

16/4/2018 12:48 UTC+7
(CLXH) - CQCSĐT CA tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã bắt được nghi phạm sát hại cháu bé 8 tuổi.

Liên quan đến vụ việc bé trai 8 tuổi bị sát hại ở huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, trưa 16/4, Đại tá Đỗ Thái Học - Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh này đã bắt được nghi phạm gây án. Bước đầu nghi phạm đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

“Sau khi tiếp nhận thông tin vụ án, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã nhanh chóng vào cuộc làm rõ. Hiện CSĐT đã khởi tố vụ án và bắt được nghi phạm”, ông Học cho biết thêm.

Khi đang trông em và chơi trong nhà, bé trai 8 tuổi đã bị kẻ thủ ác giết hại

Trước đó khoảng 20h ngày 14/4, bé Hoàng A. được phát hiện nằm gục trong nhà. Lúc xảy ra vụ việc, anh C. (bố nạn nhân) không có nhà, còn vợ sang nhà hàng xóm mua mỳ tôm. Khi người vợ trở về thì phát hiện con trai bị đâm phía sau lưng.

Nghe tiếng tri hô, hàng xóm nhanh chóng có mặt đưa cháu bé đi cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng lại trúng vào vùng hiểm nên bé trai đã tử vong sau đó.

Theo ông Nguyễn Văn Điền, Chủ tịch UBND xã Đạo Tú, vụ án có thể liên quan đến nghi phạm gây án là người từ nơi khác.

Gần đây, địa bàn xã xảy ra những vụ đánh nhau liên quan đến việc tranh chấp đất. Bố nạn nhân cũng là người liên quan đến việc tranh chấp này.

 

Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Phúc: Bắt nghi phạm sát hại cháu bé 8 tuổi gây rúng động dư luận của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

PV