Thứ Hai, 22/4/2019

TT Huế: Hai nhóm côn đồ hỗn chiến trong đêm, khiến một thanh niên tử vong

09/11/2018 13:38 UTC+7
(CLXH) - Nhóm của Sơn và Minh đã dùng dao, gậy đánh, chém nhiều nhát vào đầu Võ Công Hùng dẫn tới đa chấn thương và tử vong sau đó.

Công an đọc lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trần Ngọc Sơn (Người mang áo khoác)

Ngày 9/11, Phòng Cảnh sát hình sự cho biết vừa ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hai đối tượng Trần Ngọc Sơn, SN 1998, trú tại phường Thủy Xuân, thành phố Huế và Lê Hữu Thiên Minh, SN 1997, trú tại phường An Cựu, TP Huế về hành vi Giết người.

Trước đó, khoảng 19h ngày 6/11, trước trường tiểu học Huyền Trân, phường An Tây, TP Huế, Sơn và Minh cùng với 4 đối tượng khác là Võ Anh Tuấn, Võ Đức Tứ, Phan Tấn Phong, Võ Công Qúy hẹn gặp nhóm của Võ Công Hùng, SN 1992, trú tại phường An Tây, TP Huế cùng 2 người khác để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây hai bên lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát rồi dùng hung khí chuẩn bị từ trước lao vào hỗn chiến.

Trong khi hỗn chiến, nhóm của Sơn và Minh đã dùng dao, gậy đánh, chém nhiều nhát vào đầu Võ Công Hùng dẫn tới đa chấn thương và đã tử vong khi đang cấp cứu tại Bệnh viện.

 Ngay sau đó, Cơ quan CSĐT đã bắt giữ 6 đối tượng gây án và đang tiếp tục điều tra, xử lý theo qui định của pháp luật.

Bạn đang đọc bài viết TT Huế: Hai nhóm côn đồ hỗn chiến trong đêm, khiến một thanh niên tử vong của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Quốc Lâm