Thứ Sáu, 26/4/2019

Tiền Giang: Truy xét tài xế gây tai nạn, chở nạn nhân đến đoạn đường vắng rồi tẩu thoát

03/11/2018 17:09 UTC+7
(CLXH) - Ngày 3/11, Công an TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) đang truy xét tài xế gây tai nạn, chở nạn nhân đến đoạn đường vắng bỏ lại rồi điều khiển phương tiện tẩu thoát.

Theo cảnh sát, rạng sáng 27/10, bà Nguyễn Thị Cúc Anh (62 tuổi, ngụ xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Tho) đạp xe đạp từ nhà đến chợ để phụ bán hàng thì xảy ra va chạm với ôtô 7 chỗ, thương tích nặng.

Khi đó, tài xế định điều khiển ôtô bỏ chạy thì bị người dân vây lại, buộc đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Ôtô 7 chỗ bị cảnh sát tạm giữ để điều tra. Ảnh: Minh Anh. 

Trên đường đi đến đoạn đường vắng thuộc phường 9 (TP Mỹ Tho), tài xế này dừng xe, bỏ nạn nhân xuống rồi tẩu thoát khỏi hiện trường.

Bà Anh được người dân phát hiện đưa đến bệnh viện tỉnh cấp cứu và được chuyển lên TP.HCM điều trị. Cảnh sát vào cuộc điều tra phát hiện, ôtô gây tai nạn mang biển số Tiền Giang của một chủ doanh nghiệp cho thuê xe tự lái tại TP Mỹ Tho.

Chủ doanh nghiệp này cho biết chiều 26/10, có cho một người đàn ông thuê xe tự lái. Sáng 27/10, người này mang xe đến trả.

Chủ doanh nghiệp đã cung cấp thông tin của người thuê xe để cảnh sát tiến hành điều tra.

 

 

Bạn đang đọc bài viết Tiền Giang: Truy xét tài xế gây tai nạn, chở nạn nhân đến đoạn đường vắng rồi tẩu thoát của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Minh Anh