Thứ Năm, 23/5/2019

Thi thể người phụ nữ lõa thể với nhiều vết thương trong phòng trọ

06/12/2018 08:01 UTC+7
(CLXH) - Tối 5/12, cơ quan chức năng thị xã Bến Cát - Bình Dương đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra tại phường Mỹ Phước.
Nạn nhân là bà Lê Thị Kim Oanh (43 tuổi). Bà Oanh được phát hiện trong tư thế lõa thể tại một căn phòng trọ, trên người có nhiều vết thương. 
 
 
 
Hiện trường vụ án.
 
Sự việc được phát hiện sau khi bạn trai của nạn nhân là Nguyễn Quốc Hùng (50 tuổi) mang theo con dao dính máu đến trụ sở Công an khai báo đã sát hại bạn gái tại ki ốt nằm trên đường NB5.
 
Theo lời một số người sống tại đây cho biết, ông Hùng làm bảo vệ gần đó. Nạn nhân Oanh thường xuyên đến phòng trọ của Hùng để chơi và giữa 2 người có quan hệ tình cảm.
 
Nạn nhân đã có chồng con nhưng vẫn có nhiều mối quan hệ tình cảm phức tạp. Khi cơ quan chức năng đến, căn ki ốt bị khóa kín nên phải tiến hành phá khóa mới tiếp cận được hiện trường.
 
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Bạn đang đọc bài viết Thi thể người phụ nữ lõa thể với nhiều vết thương trong phòng trọ của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Ngọc Mai