Thứ Tư, 21/11/2018

Thái Bình: Nam thanh niên tử vong dưới ao sau khi xô xát tại quán hát

05/12/2017 16:12 UTC+7
(CLXH) - Sau khi xô xát tại quán karaoke, T. không về nhà. Nạn nhân sau đó được phát hiện đã tử vong dưới ao.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là anh Mai Văn T. (SN 1989, trú tại thôn Cổ Dũng 2, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình).

Người nhà nạn nhân, tối 3/2, T. có đi với bạn đến quán karaoke S.L (quán nằm giáp ranh giữa xã Đông La và Đông Xá, huyện Đông Hưng) uống rượu.Tại quán, T. có sảy ra xô xát với một đối tượng nhưng sau đó đã giải tán đi về.

Nạn nhân T. phát hiện tử vong dưới ao.

Đến 23h cùng ngày không thấy a T. về nhà, gia đình điện thoại cho anh nhưng không liên lạc được. Gia đình có hỏi người bạn đi cùng thì người này tưởng anh T. đã về nhà trước vì lúc đó lộn xộn nên không để ý.

Đến 1h20 ngày 4/12, gia đình anh T. đã trình báo sự việc đến Công an huyện Đông Hưng. 3h15 ngày 4/12, gia đình đã thuê thợ lặn và tìm thấy thi thể anh T. dưới ao rộng khoảng gần 1000m2, sâu khoảng 1m, gần quán karaoke nới xảy ra xô xát.

Ngày 5/12, trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Đông La (huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra việc một thanh niên tử vong chưa rõ nguyên nhân, thi thể được phát hiện dưới ao.

Lãnh đạo Công an huyện Đông Hưng thông tin thêm, vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45), Công an tỉnh Thái Bình đang phối hợp với các đơn vị chức năng, điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của anh T.

Bạn đang đọc bài viết Thái Bình: Nam thanh niên tử vong dưới ao sau khi xô xát tại quán hát của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Đặng Tưởng