Thứ Hai, 26/8/2019

"Phi công" giết người tình hơn tuổi trong nhà trọ vì ghen tuông

11/2/2019 15:02 UTC+7
(CLXH) - Ngày 11/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại 1 nhà trọ ở TP Trà Vinh vào mùng 4 Tết.
Nghi can trong vụ án là Cao Trường Hoàng (36 tuổi, ngụ Trà Vinh). Hoàng khai đã sát hại người tình hơn tuổi là Phạm Thị Thanh (43 tuổi). 
 
 
Nghi can Hoàng tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Trà Vinh
 
Theo điều tra ban đầu, khoảng 12h30 ngày 8/2 (mùng 4 Tết), Hoàng đến Công an đầu thú về việc gã vừa giết chị Thanh. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh ngay sau đó đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ đến hiện trường điều tra, xác minh.
 
Tại đây, lực lượng Công an phát hiện chị Thanh đã tử vong với nhiều vết thương. Hoàng khai nhận, giữa gã và chị Thanh có thời gian chung sống như vợ chồng. Tuy nhiên, Hoàng nghi ngờ chị Thanh có người tình mới nên hai người thường xảy ra mâu thuẫn.
 
Trưa cùng ngày, trong lúc cãi vã, Hoàng đã dùng dao và kéo đâm nhiều nhát làm chị người tình tử vong. Sau đó, gã ‘phi công’ này đến Công an đầu thú.
 
Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng để phục vụ công tác điều tra.
Bạn đang đọc bài viết: "Phi công" giết người tình hơn tuổi trong nhà trọ vì ghen tuông của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: banthukyclxh@gmail.com, Hotline 0243.8247204 - 0973.879999

Thiện Chí