Thứ Ba, 22/1/2019

Phát hiện 50 người sử dụng ma túy trong quán bar

13/6/2018 08:49 UTC+7
Công an Thừa Thiên - Huế phát hiện 50 người trong quán bar Asta dương tính với ma túy và lập biên bản 5 người có dấu hiệu tàng trữ trái phép chất này.

Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đơn vị đã phát hiện 50 người gồm khách hàng và nhân viên quán bar Asta (9 đường Hùng Vương, TP Huế) dương tính với chất ma tuý trong đợt kiểm tra hành chính đột xuất vào rạng sáng 10/6.

Theo đó, công an đã lấy mẫu thử của 83 khách hàng và nhân viên có mặt ở quán bar. Kết quả 50 người dương tính với chất ma tuý.

Công an kiểm tra hành chính quán bar Asta. Ảnh: T.H. 

Trong số này, công an lập biên bản 5 người có dấu hiệu tàng trữ trái phép chất ma tuý gồm Nguyễn Hướng, Lê Đức Thọ (cùng 27 tuổi), Nguyễn Thùy Linh (23 tuổi) và 2 nhân viên quán bar là Hồ Thị Trang (22 tuổi) và Hồ Hữu Trí (32 tuổi).

Tại quán bar, công an thu giữ 28 gói ma túy đá và 26 viên ma túy tổng hợp.

Trước đó, rạng sáng 10/6, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế kiểm tra hành chính quán bar Asta.

Tại quán bar,công an thu giữ nhiều gói ma túy. Ảnh: T.H.

Thời điểm này, quán có khoảng 100 khách. Chủ quán không xuất trình được các loại giấy tờ liên quan đến việc kinh doanh. Cảnh sát phát hiện nhiều ma túy tổng hợp trong người của khách và nhân viên quán, cùng lượng lớn hàng hóa nhập khẩu không có hóa đơn chứng từ.

Lực lượng kiểm tra sau đó lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ quán bar Asta. Hàng chục người được nhà chức trách đưa về trụ sở Công an TP Huế để thẩm vấn trong đêm.

 

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện 50 người sử dụng ma túy trong quán bar của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Theo Zing