Chủ nhật, 24/2/2019

Nghệ An: Bị trộm mất 5 con trâu vì mải xem World cup

09/7/2018 07:55 UTC+7
(CLXH) - Lợi dụng đêm khuya, chủ nhà đang mải mê xem bóng đá, kẻ gian đã lẻn vào để trộm 5 con trâu của một gia đình ở huyện miền núi Quỳ Hợp (Nghệ An).
Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) đang điều tra vụ trộm xảy ra tại nhà ông Văn Đức Tám (50 tuổi), trú xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp.
 
Tối 7/7, ông Tám và lùa đàn trâu 5 con gồm 2 trâu lớn và ba con nghé vào chuồng và chốt cửa cẩn thận. Rạng sáng hôm sau, xem xong xem trận tứ kết World Cup giữa đội tuyển Nga và Croatia, ông dậy đi vệ sinh thì không thấy trâu đâu cả.
 
Nghi ngờ đàn trâu phá chuồng hoặc bị kẻ xấu bắt đi, gia đình ông Tám tổ chức tìm kiếm.
 
 
Ba trong 5 con trâu của gia đình ông Tám bị kẻ xấu bắt trộm. 
 
Khi ra đến quốc lộ 48, xã Tam Hợp, huyện Qùy Hợp, ông Tám và người dân phát hiện đàn trâu của mình bị nhóm người lạ dắt đi. Biết bị bại lộ nhóm người nghi vấn nhanh chóng lên chiếc xe máy và ôtô đậu sẵn bên đường bỏ chạy.
 
Ngay sau đó gia đình ông Tám đã trình báo sự việc với chính quyền địa phương và Công an huyện Quỳ Hợp. Cơ quan chức năng sau đó lập biên bản hiện trường và xác định đúng đàn trâu của gia đình ông Tám nên cho đưa về nhà đồng thời truy bắt nhóm người nghi vấn.
Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Bị trộm mất 5 con trâu vì mải xem World cup của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Phạm Hòa