Thứ Tư, 20/3/2019

Khởi tố vợ thượng úy công an đánh ghen dã man ở Cà Mau

29/5/2018 07:15 UTC+7
(CLXH) - Phát hiện chồng nằm chung phòng với nữ cán bộ ấp trong tình trạng không mảnh vải che thân, vợ thượng úy công an ở Cà Mau xông vào bắt trói, đánh đập.
 
Thượng úy công an cùng người phụ nữ bị bắt trói, hành hạ, không cho mặc quần áo. Ảnh: Cắt từ video.
 
Ngày 28/5, Công an huyện Cái Nước (Cà Mau) khởi tố nhưng cho tại ngoại đối với Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi) và Nguyễn Thị Huệ (44 tuổi, dì ruột của Diệu) về hành vi Làm nhục người khác.
 
Động thái này được thực hiện vài ngày sau khi nữ cán bộ ấp 29 tuổi ở xã Nguyễn Phích, huyện U Minh - người bị đánh ghen có đơn gửi cơ quan công an yêu cầu khởi tố những người đánh, và làm nhục mình.
 
Trước đó, nữ cán bộ thông báo với chồng sẽ về quê cha mẹ ruột ở xã Đông Hưng (huyện Cái Nước) trông nhà cho cha mẹ đi khám bệnh. Riêng thượng uý Nguyễn Văn Thi (công tác tại Phân trại K3 thuộc Trại giam Cái Tàu, Tổng Cục 8, Bộ Công an) cũng cho vợ hay anh vắng mặt tại nhà trong đêm vì công việc. Hai người này nhà chỉ cách nhau vài trăm mét.
 
Vốn nghi ngờ từ trước, rạng sáng 13/5, Diệu cùng nhóm người theo dõi, và phát hiện chồng mình ở trong nhà cha mẹ nữ cán bộ. Họ xông vào bắt quả tang hai người trong tình trạng không mảnh vải che thân.
 
Cả hai bị bắt trói lôi ra ngoài, bị đánh đập, bôi chất bẩn vào người, riêng người phụ nữ bị cắt tóc… Người đi trong nhóm đánh ghen dùng điện thoại quay lại để làm bằng chứng.
 
Hành hạ các nạn nhân được một lúc, vợ ông Thi đồng ý để cả hai mặc lại quần áo, viên cảnh sát sau đó rời khỏi nhà. Nhóm người đánh ghen cũng rút lui khỏi hiện trường. Những ngày sau, video sự việc được tung lên mạng.
 
Thượng úy Thi đã bị đơn vi chủ quản tạm đình chỉ công tác, chờ xử lý sau khi có kết luận của cơ quan điều tra.
 
Liên quan đến sự việc này, Chủ tịch UBND và Trưởng Công an xã Đông Hưng cũng bị kiểm điểm vì không kịp thời báo cáo sự việc lên cấp trên.
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố vợ thượng úy công an đánh ghen dã man ở Cà Mau của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Phúc Hưng