Thứ Hai, 26/8/2019

Hưng Yên: Đột kích sới bạc khủng, bắt giữ 42 đối tượng

25/3/2019 14:32 UTC+7
(CLXH) - Lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hưng Yên vừa tiến hành đột kích sới bạc khủng tại một trang trại ven đê, bắt giữ 42 đối tượng và nhiều vật chứng liên quan.

Theo tài liệu của cơ quan CSĐT, sau nhiều ngày trinh sát, theo dõi di biến động của các đối tượng, khoảng 14h ngày 22/3, lực lượng trinh sát thuộc phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh và Công an huyện Khoái Châu bất ngờ đột kích vào tụ điểm đánh bạc có quy mô lớn nhất kể từ nhiều năm nay dưới hình thức xóc đĩa tại một trang trại ngoài đê (thôn Xuân Đình, xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu) khống chế, bắt giữ 42 đối tượng.

Tại hiện trường vụ án, lực lượng chức năng thu giữ gần 400 triệu tiền mặt và nhiều vật chứng liên quan

Khám xét tại chỗ và trong người các đối tượng, lực lượng Công an thu giữ tổng số 368,4 triệu đồng tiền mặt cùng toàn bộ vật chứng liên quan.

Cũng theo thông tin từ Công an tỉnh Hưng Yên, khi bị lực lượng Công an phát hiện quả tang, các các con bạc đã nhảy xuống sông định tẩu thoát. Tuy nhiên, do làm tốt công tác nắm tình hình, địa bàn và xây phương án bắt giữ cụ thể, chi tiết, nên chỉ sau ít phút toàn bộ các đối tượng đã bị lực lượng trinh sát bắt gọn.

Các con bạc bị bắt giữ

Đây là ổ nhóm đánh bạc với thủ đoạn hết sức tinh vi, các đối tượng tham gia đánh bạc, hầu hết là các con bạc chuyên nghiệp, trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền sự về hành vi đánh bạc. Có nhiều đối tượng cầm đồ có dấu hiệu hoạt động tín dụng đen.

Nhóm đối tượng này có khoảng gần 20 địa điểm đánh bạc, hoạt động lưu động tại các huyện Khoái Châu, Kim Động và Văn Giang, bọn chúng thường xuyên thay đổi địa điểm để tránh sự kiểm soát của lực lượng công an. 

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hưng Yên tiếp tục điều tra, mở rộng.

 

Bạn đang đọc bài viết: Hưng Yên: Đột kích sới bạc khủng, bắt giữ 42 đối tượng của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: banthukyclxh@gmail.com, Hotline 0243.8247204 - 0973.879999

Đình Quế